ซูซูกิคัพ 2018: เมียนมาร์ ยันเจ๊า เวียดนาม 0-0 ยึดจ่าฝูงกลุ่มเอต่อ (คลิป)

ซูซูกิคัพ 2018: เมียนมาร์ ยันเจ๊า เวียดนาม 0-0 ยึดจ่าฝูงกลุ่มเอต่อ (คลิป)
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

เมียนมาร์ ยังคงรั้งจ่าฝูงต่อไปในกลุ่มเอ ศึก เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2018 หลังจากที่พวกเขายันเสมอกับเต็ง 1 รายการอย่าง เวียดนาม 0-0 มี 7 ตะแนนเท่ากัน แต่ยิงได้มากกว่า

เมียนมาร์ ซึ่งกำลังนำเป็นจ่าฝูงจากการถลุง ลาว กับ กัมพูชา รวมกัน 7-2 เปิดศูนย์ฝึกอบรมเยาวชนสนามกีฬาตูวันนา รับการมาเยือนของ เวียดนาม ที่ยังไม่เสียประตูให้ใครในรอบแบ่งกลุ่มนี้

ฟาน วัน ดึ๊ก พลาดโอกาสเบิกสกอร์ให้ทีมเยือนอย่างน่าเสียดายในนาทีที่ 36 จากจังหวะที่เขาวอลเลย์ไปชนเสา ก่อนที่จังหวะต่อมา เหงียน กวาง หาย จะโชว์สเต็ปพาบอลทะลวงแนวรับ เมียนมาร์ แต่สุดท้ายยิงไปติดเซฟของ จอซีนเทะ ทำให่ครึ่งแรกยังจบด้วยการเสมอกัน

เริ่มเกมมา 8 นาทีในครึ่งหลัง จอซีนเทะ เจองานหนักต่อเนื่อง โดยเซฟโอกาสของ โด๋ หุ่ง สุง และ เหงียน กง เฟือง ไว้ได้

ต่างฝ่ายต่างทำอะไรกันไม่ได้จนถึงท้ายเกม ในนาทีที่ 77 เหงียน กวาง หาย ยิงไปติดเซฟของ จอซีนเทะ

บอลกระดอนกลับมาเข้าทาง เหงียน วัน ตว่าน ส่งบอลเข้าประตูไป แต่สุดท้ายผู้ตัดสินให้เป็นลูกล้ำหน้า

เมียนมาร์ มีโอกาสอีกนิดหน่อยช่วงท้ายเกมแต่ทำไม่สำเร็จ ทำให้พวกเขาแบ่ง 1 คะแนนเขากระเป๋าในเกมนี้ ยังยึดหัวตารางกลุ่มเอ ​ซูซูกิคัพ กันต่อไป โดย เมียนมาร์ มีผลต่างประตูเท่ากับ เวียดนาม ที่ +5 เท่ากัน แต่ เมียนมาร์ ยิงได้มากกว่า

เกมนัดชี้ชะตาของกลุ่มจะอยู่ที่คู่ระหว่าง มาเลย์เซีย กับ เมียนมาร์ ซึ่งเจ้าบ้านมี 6 คะแนนในตอนนี้ และต้องการชัยชนะเพื่อการันตีการเข้ารอบ ในขณะที่ เมียนมาร์ ขอแค่เสมอก็พอ ส่วน เวียดนาม ขอแค่ไม่แพ้ กัมพูชา ที่ตกรอบไปแล้ว ก็จะเข้ารอบอย่างแน่นอน