ฮอตไกลถึงอินโดฯ! เปิดวาร์ปนักวิ่งนางฟ้า "น้องน้ำ" สวยจนใครๆก็ตะลึง (อัลบั้ม)

ฮอตไกลถึงอินโดฯ! เปิดวาร์ปนักวิ่งนางฟ้า "น้องน้ำ" สวยจนใครๆก็ตะลึง (อัลบั้ม)

หลังจากมีการแชร์กระหึ่มของภาพนักวิ่งสาวหน้าตาน่ารักในชุดเสื้อสีขาว กางเกงสีน้ำเงิน และรูปร่างสวยงามดึงดูดสายตา จนทำให้เกิดกระแสอยากรู้ว่าเธอคือใครทั่วโลกโซเชียล

ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องยากอะไรสำหรับชาวเน็ตในการตามหา จนพบว่าเธอผู้นี้ก็คือ "น้องน้ำ" สาวสวยชาวจังหวัดนครราชสีมา ที่ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุลในจังหวัดบ้านเกิดนั่นเอง

สำหรับน้องน้ำเป็นสาวโคราชโดยกำเนิด ถือเป็นผู้หญิงรักสวยรักงามและดูแลสุขภาพตัวเองคนนึง ซึ่งเธอมักจะเข้าร่วมงานวิ่งทุกครั้งที่มีโอกาส รวมไปถึงการเข้าฟิตเนสด้วย

นอกจากนี้ น้องน้ำยังมีอาชีพถ่ายแบบและรีวิวสินค้าผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว nahm.fah และเฟซบุ๊ก Nam Katemanee ให้แฟนคลับได้ตามกดหัวใจอยู่เป็นประจำ โดยสิ่งที่น้องน้ำชื่นชอบอีกอย่างนั่นก็คือการท่องเที่ยวทั้งในและนอกประเทศ ซึ่งจากรูปภาพในไอจีแล้วต้องบอกว่า เธอไปมาแล้วหลายที่จริงๆ

ล่าสุดความฮอตของน้องน้ำไม่ได้หยุดแค่ในประเทศไทย เมื่อเจ้าตัวโด่งดังไปไกลถึงประเทศอินโดนีเซียเป็นที่เรียบร้อย จนมีรูปของเธอโผล่บนอินสตาแกรมต่างๆในแดนอิเหนา รวมไปถึงแฟนคลับที่ติดตามเธอมากถึง 44,000 คนเข้าไปแล้ว

 7

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!