มันเป็นสไตล์! โซเชียลแห่แซว "น้องมิ้ว" แชมป์โลกโดรนกับการถ่ายรูปแบบ "หน้านิ่ง"

มันเป็นสไตล์! โซเชียลแห่แซว "น้องมิ้ว" แชมป์โลกโดรนกับการถ่ายรูปแบบ "หน้านิ่ง"

กลายเป็นขวัญใจชาวเน็ตในชั่วข้ามคืน สำหรับ "น้องมิ้ว" ด.ญ.วรรณรญา วรรณพงษ์ สาวน้อยวัย 11 ขวบ ที่เพิ่งคว้าแชมป์โลกบังคับโดรนได้อย่างกระหึ่มวงการ ในฐานะแชมป์ที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ด้วย

โดย น้องมิ้ว คว้าแชมป์รายการ "World Champion Women" ในงาน DRL Shenzhen ซึ่งจัดได้ว่าเป็นงานที่ใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับโดรน เรซซิ่ง ประจำปีนี้ที่ถูกรับรองโดย FAI ซึ่ง น้องมิ้ว มีคุณพ่ออาวุธ อยู่เคียงข้างและคอยผลักดันลูกสาวอยู่เสมอ โดยมีผู้เข้าไปแสดงความยินดีกับชัยชนะครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา น้องมิ้ว ก็เพิ่งจะสร้างชื่อเสียงให้กับเมืองไทย และทำให้สื่อจีนต้องตกตะลึง กับการคว้าแชมป์ในรายการ ไชน่า โดรน เรซซิ่ง โอเพ่น (2018 China Drone Racing Open) จัดขึ้นที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยโลก นครเสิ่นเจิ้น มณฑลกว่างตง เมื่อเดือนพฤษภาคมมาแล้ว

ซึ่งนอกจากความเก่งกาจด้านบังคับโดรนแล้ว สิ่งที่ทำให้น้องมิ้วกลายเป็นขวัญใจคนไทยและชาวเน็ตอย่างรวดเร็วนั่นก็คือ การถ่ายรูปสไตล์ "หน้านิ่ง" ของเจ้าตัว ที่ไม่ว่าจะอยู่ในอิริยาบถไหนน้องก็ไม่แสดงสีหน้าหรือความรู้สึกใดๆออกมา แม้กระทั่งตอนขึ้นโพเดี้ยมรับรางวัลก็เช่นกัน

โดยถึงตอนนี้ คลิปการแข่งขันของน้องมิ้วที่เผยแพร่โดยเฟซบุ๊กคุณ พีรเศรษฐ์ อ่อนอิน มีคนเข้าไปรับชมแล้วมากกว่า 1.5 ล้านครั้ง แชร์อีก 3.4 หมื่นครั้ง และกดถูกใจร่วม 5 หมื่นคน โดยคอมเมนต์ทั้งหมดล้วนเป็นไปในทางชื่นชมความสามารถของน้อง และแซวเรื่องหน้านิ่งของน้องนั่นเอง

 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!