"ไรท์" ยก "วิลเลียน" แทน "อาซาร์" ได้อย่างไร้ที่ติ

เอียน ไรท์ ตำนานนักเตะ อาร์เซนอล ได้ออกมาชื่นชม วิลเลียน ในเกมที่ เชลซี เอาชนะ เบิร์นลีย์ ไป 4-0 ว่าสามารถทดแทน เอแด็ง อาซาร์ ได้อย่างไร้รอยต่อ
โดยนักเตะทีมชาติ บราซิล เล่นได้อย่างโดดเด่นเป็นอย่างมากในเกมนี้พร้อมยังยิงประตูได้จนทำให้ สิงห์บลู ไม่แพ้ใครติดต่อกันเป็นนัดที่ 10 ใน พรีเมียร์ลีก แล้ว
"ผมคิดว่า วิลเลียน เล่นได้อย่างมหัศจรรย์" ไรท์ กล่าว "แม้ว่า เบิร์นลีย์ จะแฮปปี้ที่ไม่เห็นชื่อ อาซาร์ ในรายชื่อนักเตะ เชลซี แต่ก็กลับเป็น วิลเลียน ที่ทำได้อย่างสุดยอดแทน"
"เขาสามารถสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมได้จากกราบซ้ายจนสามารถทดแทน อาซาร์ ได้อย่างไร้ที่ติ ด้วยการพาบอลเข้าสู่พื้นที่อันตราย"
"ไม่มีใครที่จะสามารถแตะต้องเขาได้เลยในวันนี้ วิลเชียร์ เล่นแบบสบายๆ จนไม่เสียบอลด้วยซ้ำ และเมื่อหาตำแหน่งของตัวเองเจอเขาก็โชว์สกิลออกมาได้อย่างมากมายเลย"