เข้าใจผิด! ส.แบดญี่ปุ่นแจงข่าวฉาว "เคนโตะ-ยูกิ" มีเซ็กซ์ในแคมป์ฝึกซ้อม

เข้าใจผิด! ส.แบดญี่ปุ่นแจงข่าวฉาว "เคนโตะ-ยูกิ" มีเซ็กซ์ในแคมป์ฝึกซ้อม
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลก สำหรับ "เคนโตะ โมโมตะ" นักแบดมินตันชายเดี่ยวมือ 1 ของโลก กับ "ยูกิ ฟุกุชิมะ" เจ้าของตำแหน่งมือ 1 ของโลกในประเภทหญิงคู่ ที่ตกเป็นข่าวฉาวแอบมีอะไรกันในระหว่างเข้าแคมป์เก็บตัวทีมชาติ

โดยทั้งคู่ถูกจับได้ว่าอยู่ด้วยกันข้ามคืนในห้องพักของฝ่ายชายที่แคมป์เก็บตัวของทีมแบดมินตันญี่ปุ่น ซึ่งเรื่องแดงขึ้นเนื่องจาก องค์กรต่อต้านการใช้สารกระตุ้นของญี่ปุ่น (จาด้า) ได้เดินทางไปหาฝ่ายหญิง เพื่อตรวจสอบตามขั้นตอนปกติ แต่พวกเขาก็ต้องแปลกใจเมื่อพบว่า ฟุกิชิมะ ไม่ได้อยู่ในห้องพักของเธอเองในช่วงเวลาดังกล่าว

หลังจากนั้น จึงมีการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดภายในแคมป์ ซึ่งทำให้เห็นว่า ฟุกุชิมะ ได้เดินออกมาจากห้องพักของ โมโมตะ ในเวลาประมาณ 6 โมงเช้า ทำให้ตอนนี้ จาด้า ได้ทำการสอบปากคำทั้งคู่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด คินจิ เซนิยะ เลขาธิการทั่วไปของสมาคมแบดมินตันญี่ปุ่น ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องดังกล่าวว่า "เรื่องทั้งหมดมันไม่มีอะไรเกิดขึ้น พวกเขาควรที่จะระวังพฤติกรรมของตัวเองมากกว่านี้ เพื่อที่จะได้ไม่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดแบบนี้ จนทำให้กลายเป็นข่าวใหญ่โต"

พร้อมกันนี้ เอ็นทีที อีสต์ ต้นสังกัดของ นักแบดมินตันชายเดี่ยวมือ 1 ของโลก ออกแถลงการณ์ถึงเรื่องในครั้งนี้ว่า "เหตุการณ์ทั้งหมดไม่เป็นความจริง โมโมตะ กับ ฟุกุชิมะ อยู่ในห้องด้วยกันจริงในช่วงเวลา 6 โมงเช้า แต่เขาไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งตามที่เป็นข่าว พวกเขาแค่คุยอะไรบางอย่างกันเท่านั้น ซึ่งทั้งคู่รู้สึกไม่ดีที่ทำให้ทุกคนเข้าใจผิด"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เคนโตะ โมโมตะ