วงการขนไก่ญี่ปุ่นฉาว! สื่อแฉ "เคนโตะ-ยูกิ" แอบนอนด้วยกันในแคมป์ฝึกซ้อม (อัลบั้ม)

วงการขนไก่ญี่ปุ่นฉาว! สื่อแฉ "เคนโตะ-ยูกิ" แอบนอนด้วยกันในแคมป์ฝึกซ้อม (อัลบั้ม)

ข่าวใหญ่กระหึ่มวงการแบดมินตันโลก เมื่อล่าสุด badmintonplanet.com เว็บไซต์ดังกีฬาตบลูกขนไก่ ได้เผยว่า "เคนโตะ โมโมตะ" นักแบดมินตันชายเดี่ยวมือ 1 ของโลก กับ "ยูกิ ฟุกุชิมะ" เจ้าของตำแหน่งมือ 1 ของโลกในประเภทหญิงคู่ มีอะไรลึกซึ้งกันเกินฐานะเพื่อนร่วมทีมชาติ

โดย เคนโตะ โมโมตะ วัย 24 ปี กับ ยูกิ ฟุกุชิมะ วัย 25 ปี ถูกจับได้ว่าอยู่ด้วยกันข้ามคืนในห้องพักของฝ่ายชายที่แคมป์เก็บตัวของทีมแบดมินตันญี่ปุ่น ซึ่งเรื่องแดงขึ้นเนื่องจาก องค์กรต่อต้านการใช้สารกระตุ้นของญี่ปุ่น (จาด้า) ได้เดินทางไปหา ฟุกุชิมะ เพื่อตรวจสอบตามขั้นตอนปกติ แต่พวกเขาก็ต้องแปลกใจเมื่อพบว่า ฟุกิชิมะ ไม่ได้อยู่ในห้องพักของเธอเองในช่วงเวลาดังกล่าว

หลังจากนั้น จึงมีการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดภายในแคมป์ ซึ่งทำให้เห็นว่า ฟุกุชิมะ ได้เดินออกมาจากห้องพักของ โมโมตะ ในเวลาประมาณ 6 โมงเช้า ทำให้ตอนนี้ จาด้า ได้ทำการสอบปากคำทั้งคู่เรียบร้อยแล้ว

"เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงประมาณ 6 โมงเช้า ทางจาด้าเดินทางไปทำการตรวจสารกระตุ้นของนักแบดมินตันหญิงญี่ปุ่น แต่ ยูกิ ฟุกุชิมะ กลับไม่ได้อยู่ในห้องของเธอ ซึ่งทาง โมโมตะ และ ฟุกุชิมะ นั้นต่างก็มีห้องพักของตัวเองในแคมป์ แต่กล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นว่า ฟุกุชิมะ เดินออกมาจากห้องของ โมโมตะ แบบผิดวิสัย" แหล่งข่าวที่อ้างว่าเป็นคนของ จาด้า กล่าว

ทั้งนี้ โมโมตะ นั้น เคยโดนแบนโทษฐานเล่นพนันแบบผิดกฎหมายมาแล้ว ก่อนที่สมาคมแบดมินตันญี่ปุ่นจะยกเลิกโทษแบนดังกล่าวในช่วงเดือนพฤษภาคมปีก่อน ปัจจุบันรั้งมือ 1 ของโลกในประเภทชายเดี่ยว ส่วน ฟุกุชิมะ นั้นมีคู่หูคือ ซายากะ ฮิโรตะ ซึ่งรั้งมือ 1 ของโลกเช่นกันในประเภทหญิงคู่

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!