"แนน" ชิดชนก ชิดชอบ ผู้อยู่เบื้องหลังชุดแข่ง "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด"

"แนน" ชิดชนก ชิดชอบ ผู้อยู่เบื้องหลังชุดแข่ง "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด"

 "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หนึ่งในสโมสรลูกหนังไทย ที่มีแฟนบอลมากที่สุดของเมืองไทย กำลังจะก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ของการก่อตั้งสโมสร

ทีมฟุตบอลที่คว้าแชมป์ไทยลีก ได้ถึง 6 สมัย คือเครื่องหมายการันตีว่าพวกเขา คือสโมสรฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทยอย่างไม่ต้องสงสัย

ตัวเลขจากแฟนบอล และ สถิติในแต่ละปีของการขายเสื้อแข่งขันในแต่ละปีหลายแสนตัว บ่งบอกว่า "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" ทำไมถึงก้าวมาถึงจุดนี้ได้

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า ชุดแข่งที่ได้รับความนิยม และที่ทำเอาหลายคนถึงกับตั้งตารอยคอยจะได้เป็นเจ้าของในแต่ละซีซั่น แม้จะต้องต่อแถวยาวแค่ไหนก็ตาม มาจากผลงานผู้หญิงคนหนึ่ง ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้
bu2
"แนน" ชิดชนก ชิดชอบ คือชื่อของเธอคนนี้  

สาวน้อยที่มีสไตล์การแต่งตัวเป็นของตัวเอง พร้อมทั้งชื่นชอบวงการแฟชั่น ผู้นี้ คือลูกสาวคนเดียวของ "เนวิน ชิดชอบ" ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ผู้ที่หลงไหลในเกมลูกหนังเป็นชีวิตจิตใจ  

ภารกิจที่ผู้เป็นพ่อบรรจงมอบให้ลูกสาวเป็นผู้คิดค้นออกแบบชุดแข่งใหม่ของทีมในแต่ละปี ทั้งยังรวมไปถึง เสื้อผ้า และของที่ระลึกต่างๆ ของสโมสร คือหน้าที่ ที่เธอต้องแบกไว้บนความกดดันไม่น้อย ด้วยเหตุผลต่างๆนาๆ  

ความคาดหวังจาก "บิดา" และ "แฟนบอล" คือสิ่งที่เราจะได้ฟังจากปากของ "แนน" ชิดชนก ชิดชอบ ผ่านคลิปนี้...ไปชมกันเลยครับ

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!