เรื่องบ้าอะไรเนี่ย! "เรดดิ้ง" นักบิดโมโตจีพีถึงกับเหวอเมื่อเจอแบบนี้ในไทย (คลิป)

เรื่องบ้าอะไรเนี่ย! "เรดดิ้ง" นักบิดโมโตจีพีถึงกับเหวอเมื่อเจอแบบนี้ในไทย (คลิป)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

มีหน้าชากันบ้างสำหรับชาวไทย เมื่อนักบิดระดับโมโตจีพีที่เพิ่งเข้าร่วมแข่งขัน พีทีที ไทยแลนด์ กังด์ปรีซ์ 2018 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาได้โพสต์โซเชียลถึงด้านไม่ค่อยดีนักต่อภาพลักษณ์ประเทศ

นักบิดคนดังกล่าวคือ สกอตต์ เรดดิ้ง วัย 25 ปี ชาวอังกฤษ สังกัดทีมอาปริเลีย เรซซิ่ง ทีม เกรซินี (Aprilia Racing Team Gresini) ได้โพสต์สตอรี่ในอินสตาแกรมอย่างเป็นทางการของเขาที่ชื่อ @reddingpower

โดยเป็นเหตุการณ์ที่เจ้าตัวกำลังเดินเล่นบนฟุตปาธ แต่ทันใดนั้นก็มีเหล่ามอเตอร์ไซค์ขี่ขึ้นมาเบียดทางเดินอย่างหน้าตาเฉยหลายต่อหลายคัน ซึ่งทำให้เจ้าตัวถึงกับพูดว่า "นี่มันเรื่องบ้าอะไรเนี่ย รถติดเหรอ? ผมไม่มีปัญหาหรอก แต่ตรงนี้มันคือทางเท้านะเฟ้ย!"

นอกจากนี้ เรดดิ้งยังได้โพสต์อีกคลิปเป็นเหตุการณ์ขณะติดไฟแดงแล้วมอเตอร์ไซค์ต่างพากันจอดทับทางม้าลายกันหน้าตาเฉย เหมือนเป็นเรื่องธรรมดาของการจราจรที่นี่ซะอย่างนั้น

สำหรับ เรดดิ้ง จบการแข่งขันในอันดับ 16 ในการแข่งขันเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้ไม่ได้คะแนนสะสมเพิ่ม รั้งอยู่อันดับ 21 ในตารางคะแนนรวม จากทั้งหมด 30 คนของโมโตจีพี 2018

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!