คนไทยมาตรฐานโลก! "ลุงเน" ขอบคุณ "คนเล็ก หัวใจใหญ่" งานโมโตจีพี (คลิป)

คนไทยมาตรฐานโลก! "ลุงเน" ขอบคุณ "คนเล็ก หัวใจใหญ่" งานโมโตจีพี (คลิป)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เพจลุงเนวิน ได้เผยแพร่คลิปคำขอบคุณต่อผู้เกี่ยวข้องทุกคนของ เนวิน ชิดชอบ หัวเรือใหญ่อีกคนของการจัดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก โมโตจีพี พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2018 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 5-7 ตุลาคม ที่ผ่านมา  

ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่า การแข่งขันครั้งนี้ผ่านพ้นไปด้วยดี ท่ามกลางผู้ชมรวมกว่า 2.2 แสนคน มากที่สุดในโมโตจีพีปีนี้หลังจากจัดมา 15 สนาม และมีแฟนมอเตอร์สปอร์ตจากทั่วมุมโลกมารวมตัวกัน ก่อให้เกิดเม็ดเงินสะพัดกว่า 3,000 ล้านบาทเข้าสู่ประเทศไทย

----------------------------------------------

คนไทยมาตรฐานโลก
.......
คนบ้านๆ แบบเราๆ นี่ล่ะครับ ที่ร่วมแรงร่วมใจกันจัด MotoGP ได้เป็นที่ประทับใจของแฟน MotoGP และได้รับคำชื่นชมจากดอร์นาสปอร์ต เจ้าของลิขสิทธิ์ ว่า Ptt Thailand Grandprix เป็น MotoGP ที่ดีที่สุดสนามหนึ่งของโลก ซึ่งเป็นสิ่งมหัศจรรย์มาก เพราะเป็นการจัดครั้งแรก แต่ ทำได้ดีกว่าหลายๆ สนามที่ทำมานานแล้ว

โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่สนามช้างฯ ที่แม่นยำกฎกติกา และมีความรวดเร็วในการช่วยเหลือนักแข่งได้ตามมาตรฐาน นับว่าเป็นสนามระดับโลก อย่างสมบูรณ์แบบ

ทันทีที่เสร็จสิ้นภารกิจในสนามแข่งขัน ลุงเนวินก็เชิญเจ้าหน้าที่สนาม (มาร์แชล) ทุกคนมาพบ และขอบคุณ "คนเล็ก หัวใจใหญ่" คนไทยมาตรฐานโลกทุกคน

คนไทยไม่แพ้ใครในโลก

 

----------------------------------------------

 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!