หมดลุ้นเข้ารอบ! "นักตบสาวไทย" พ่าย "อิตาลี" 0-3 ลูกยางชิงแชมป์โลก

หมดลุ้นเข้ารอบ! "นักตบสาวไทย" พ่าย "อิตาลี" 0-3 ลูกยางชิงแชมป์โลก
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

การแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2018 ที่สนามโกเบ กรีน อารีน่า เมืองโกเบ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันจันทร์ที่ 8 ตุลาคม 2561

ทีมนักตบสาวไทย ทีมอันดับ 16 ของโลก ที่สามารถผ่านเข้ามาเล่นในรอบสอง ลงสนามพบกับ อิตาลี ทีมอันดับที่ 7 ของโลก ที่นำโดย เปาล่า โอเกชี่ เอโกนู ตัวตบเจ้าของความสูง 193 เซนติเมตร

ด้านทีมชาติไทย "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล ส่งผู้เล่นที่ดีที่สุดลงสนามนำโดย ปลื้มจิตร์ ถินขาว, อรอุมา สิทธิรักษ์, วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, พรพรรณ เกิดปราชญ์, ทัดดาว นึกแจ้ง, มลิกา กันทอง และ ปิยะนุช แป้นน้อย เป็นตัวรับอิสระ

ผลการแข่งขันปรากฏว่า นักตบสาวไทย ต้านความแข็งแกร่งของ อิตาลี ไม่ไหว แพ้ไปแบบขาดลอย 0-3 เซต (15-25, 15-25 และ 15-25) ทำให้จากตารางคะแนนปัจจุบัน ทัพนักตบทีมชาติไทย จะหมดสิทธิ์ลุ้นผ่านเข้าไปเล่นในรอบสามแน่นอนแล้ว แม้จะเหลือโปรแกรมการแข่งขันอีก 2 นัดก็ตาม

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป จะต้องพบกับ บัลแกเรีย เวลา 11.25 น. ในวันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561 ถ่ายทอดสดทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี ช่อง 23

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!