"บัวขาว" เปิดตัวธุรกิจใหม่ "น้ำปลาร้าบัญชาเมฆ" สูตรน้ำแร่ครั้งเเรกของโลก

"บัวขาว" เปิดตัวธุรกิจใหม่ "น้ำปลาร้าบัญชาเมฆ" สูตรน้ำแร่ครั้งเเรกของโลก
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

บัวขาว บัญชาเมฆ นักชกชื่อดัง ขึ้นขบวนรถแห่รอบตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น พร้อมแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ “น้ำปลาร้าบัญชาเมฆ” ให้ประชาชนได้ลิ้มลอง ก่อนจะจัดงานเปิดตัว “น้ำปลาร้าบัญชาเมฆ” อย่างเป็นทางการ พาสื่อมวลชนบุกโรงงานปลาร้าแม่ประกาศ ตำบลคูคำ อำเภอซำสูง จังหวัดขอนแก่น โรงงานผลิตน้ำปลาร้าอันดับหนึ่งของประเทศ

“น้ำปลาร้าบัญชาเมฆ สูตรเข้มข้น ต้นตำรับ บัวขาว” เป็นน้ำปลาร้าปรุงสุกที่ใช้นวัตกรรมนำน้ำแร่ธรรมชาติมาใช้ในการผลิตน้ำปลาร้าเป็นเจ้าแรกของโลก ประกอบด้วยโอเมก้า 3 , แคลเซียมและไอโอดีน วางแนวคิด "แซ่บ!เข้มข้น บนความแซ่บนัว อย่างมีคุณค่า" ชูรสชาติและคุณภาพที่แตกต่างอย่างลงตัว หวังส่วนแบ่งทางการตลาดจากการจัดกิจกรรมการตลาดและส่งเสริมการขายเต็มรูปแบบ ตั้งเป้ายอดขาย 1 ล้านขวดภายในปี 2562

“น้ำปลาร้าบัญชาเมฆ” ผลิตตามมาตรฐาน GMP HACCP Halal ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) กระทรวงสาธารณสุข ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ถึงความสะอาด ปลอดภัย ถูกหลักอนามัย สามารถใช้ปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู เช่น  ส้มตำ , ตำถั่ว , ตำมั่ว , ยำขนมจีน , แกงอ่อม , แกงเปรอะ , ข้าวผัด , น้ำพริก , น้ำจิ้มแจ่ว ฯลฯ และทุกเมนูที่มีน้ำปลาร้าเป็นส่วนผสม สามารถประกอบอาหารได้อย่างง่ายดายและได้รสชาติเข้มข้น อร่อยถูกปากผู้บริโภค รูปทรงขวดกะทัดรัด หยิบจับสะดวก ฉลากสวยงามมาดเข้มตามแบบฉบับบัวขาว สีสันสะดุดตา วางขายในราคาปลีกขวดละ 55 บาท

บัวขาว เปิดเผยว่า จากการใช้ชีวิตเดินสายชกมวยต่างประเทศบ่อยๆ ได้พบปะแฟนกีฬาชาวไทยเยอะ ก็เข้าใจความรู้สึกคนไทยในต่างแดน ว่าหาเครื่องปรุงรสนำมาประกอบอาหาร โดยเฉพาะน้ำปลาร้าที่มีรสชาติถูกปากนั้นค่อนข้างยากลำบาก จึงเกิดความคิดอยากทำธุรกิจน้ำปลาร้าตั้งแต่เมื่อ5 ปีก่อน วันนี้ก็รู้สึกภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับโรงงานน้ำปลาร้าแม่ประกาศ สามารถเปิดธุรกิจน้ำปลาร้าบัญชาเมฆได้สำเร็จ และหวังว่าน้ำปลาร้าบัญชาเมฆจะครองใจชาวไทยและโด่งดังไกลไปทั่วโลก สมกับคำที่ว่า “ขวดเดียวอยู่หมัด ประหยัดเครื่องปรุง”

นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อหรือเป็นตัวแทนจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ ติดต่อหมายเลขโทรศัพท์ 09-3629-9940, 08-1443-3887

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!