สู้เพื่อครอบครัว! "น้องเบสท์" ลูกสาวสมรักษ์ วอนแฟนๆ อย่าทิ้งกัน (อัลบั้ม)

สู้เพื่อครอบครัว! "น้องเบสท์" ลูกสาวสมรักษ์ วอนแฟนๆ อย่าทิ้งกัน (อัลบั้ม)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

จากข่าวคราวการเป็นบุคคลล้มละลายของ สมรักษ์ คําสิงห์ ฮีโร่เหรียญทอง มวยสากลสมัครเล่นโอลิมปิก รุ่นเฟเธอร์เวท ที่แอตแลนตา 1996 สร้างความตกใจให้กับแฟนๆ กำปั้นเป็นอย่างมาก ซึ่งท้ายสุด อดีตกำปั้นก็ยอมเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวโดยชี้เป็นเรื่องเก่าๆ ที่เคยมีปัญหาตอนทำธุรกิจ

โดยในเวลาต่อมา "น้องเบสท์" รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวของนักมวยคนดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมของครอบครัวว่า "สำหรับข่าวของคุณพ่อ คุณแม่นะคะ เบสท์กับน้องโบ๊ทเคารพการตัดสินใจของพ่อและแม่ค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่เสมอ"

"ยังไงก็ตามต่อจากนี้และตลอดไป Youtube KAMSING FAMILY ช่องนี้เบสท์ก็จะทำให้เต็มที่ ขอขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะคะ ที่ส่งกำลังใจมาให้เรา และเบสท์กับโบ๊ทก็ยังอยากทำให้ทุกคนยิ้มเหมือนเดิมค่ะ อยาทิ้งเราไปไหนนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจ รัก"

สำหรับ เบสท์ ไม่ได้ใช้ชีวิตแบบสบายๆ อยู่บนความสำเร็จของคุณพ่อเสมอ เพราะเธอก็อยากที่จะช่วยครอบครัวแบ่งเบาภาระด้วยเหมือนกัน ด้วยการทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย โดยในปัจจุบัน เธอกำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยรังสิต ส่วนงานที่ทำก็เป็นงานในวงการบันเทิง เช่น พิธีกร, งานถ่ายแบบ โดยสาเหตุที่เธอตัดสินใจทำก็เพราะจะได้ไม่ต้องรบกวนคุณพ่อและคุณแม่มากเกินไปนั่นเอง

ซึ่งกับสถานการณ์ของครอบครัวในตอนนี้ เชื่อเลยว่าทุกอย่างน่าจะผ่านไปได้ด้วยดีเหมือนที่กับผู้เป็นพ่อได้เปิดใจว่า "ฝากขอบคุณแฟนๆ ที่เป็นห่วง ตอนนี้ผมมีเจ้านายที่ดีที่คอยช่วยเหลือ ถึงจะถูกฟ้องล้มละลายมันก็เป็นหนี้สินเฉพาะตัวผม ตราบใดที่ลูกสาว ลูกชายต่างเติบโต มีงานทำ มีรายได้ในวงการบันเทิง รายการทีวี เดือนละแสนกว่าบาท ช่วยเหลือครอบครัวเราได้ ผมเองมีงานละคร งานกิจกรรมต่างๆ ยังสามารถใช้ชิวิตอย่างมีความสุข''

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!