สะเทือนขวัญ! พบศพ "เซเลีย" โปรสาวสวยสเปนในถุงกอล์ฟที่สนาม (อัลบั้ม)

สะเทือนขวัญ! พบศพ "เซเลีย" โปรสาวสวยสเปนในถุงกอล์ฟที่สนาม (อัลบั้ม)

เกิดเรื่องสลดในวงการกีฬา ครั้งนี้เกิดขึ้นในแวดวงกอล์ฟหญิง เมื่อ เซเลีย บาร์ควิน อโรซาเมญ่า วัย 22 ปี ถูกฆาตกรรมอย่างเหี้ยมโหด

โดยเหตุการณ์นี้ได้รับการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า โปรสาวชาวสเปนถูกพบเป็นศพเมื่อวันจันทร์ที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา ที่สนามโคลด์วอเตอร์ กอล์ฟ ลิงก์ส ที่อาเมส รัฐไอโอว่า ประเทศสหรัฐอเมริกา สาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากการถูกทำร้ายร่างกาย

ซึ่งหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวฆาตกรได้อย่างรวดเร็ว นั่นก็คือ คอลลิน ดาเนี่ยล ริชาร์ดส์ หนุ่มวัย 22 ปี และถูกแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาทันที ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ ตำรวจยังไม่สามารถเปิดเผยได้

รายงานแจ้งว่าตำรวจได้รับแจ้งจากสนามกอล์ฟโคลด์วอเตอร์ฯ เมื่อ 10.20 น. ตามเวลาท้องถิ่น หลังจากมีผู้พบศพของโปรสาวผู้โชคร้ายอยู่ในถุงกอล์ฟซึ่งถูกวางอยู่ในมุมลับสายตาคน

สำหรับ บาร์ควิน อโรซาเมญ่า ถือเป็นนักกอล์ฟหญิงที่มีชื่อเสียงคนนึงในรายการยูโรเปี้ยนทัวร์ และถือเป็นตำนานกอล์ฟหญิงของรัฐไอโอว่าที่เธอเคยคว้าแชมป์เป็นว่าเล่นสมัยที่เธอยังศึกษาอยู่

nintchdbpict000434856584

คอลลิน ดาเนี่ยล ริชาร์ดส์

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!