ชมเต็มๆ "ซุปเปอร์บอน" จัดชุดใหญ่ "อายมัน" ศึกคุนหลุนไฟต์ (คลิป)

ชมเต็มๆ "ซุปเปอร์บอน" จัดชุดใหญ่ "อายมัน" ศึกคุนหลุนไฟต์ (คลิป)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ย้อนไปชมการชกของ ซุปเปอร์บอน บัญชาเมฆ นักมวยชาวไทย กับ นายาเนช อายมัน กำปั้นจอมโหดสูงยาวเข่าดีจาก ดีอาร์ คองโก ในศึกคุน หลุนไฟต์ 76 ที่จางชิว, มณฑลชานตง ประเทศจีน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา

โดยประเด็นดราม่าก่อนการชกเกิดขึ้นในงานแถลงข่าว พร้อมชั่งน้ำหนักก่อนการชก โดย กำปั้นชาวดีอาร์ คองโก คว้าไมค์มาพูดดูถูก ซุปเปอร์บอน ก่อนที่จะให้ทีมงานเข็นวีลแชร์ออกมา แล้วบอกว่าให้กำปั้นชาวไทยเก็บไว้ใช้หลังการชกจบลง

โดยเกมการชกเป็นไปอย่างดุเดือด ซุปเปอร์บอน บัญชาเมฆ เป็นฝ่ายเดินหน้าบุกออกอาวุธได้จะแจ้งกว่า แถมในช่วงยกที่ 3 ยังสามารถปล่อยขวาเข้าปลายคาง นายาเนช อายมัน จนออกอาการให้กรรมการนับถึง 8 แต่เจ้าตัวยังฝืนสู้ต่อ

ครบ 3 ยก กรรมการรวมคะแนน ก่อนที่จะชูมือให้ ซุปเปอร์บอน บัญชาเมฆ เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนนไปได้แบบเอกฉันท์ นับเป็นการย้ำแค้นให้กับ นายาเนช อายมัน อีกครั้ง หลังก่อนหน้านี้โดน "ดำดอทคอม" บัวขาว บัญชาเมฆ ชนะน็อกไปได้แบบไม่ยากเย็นเพียงแค่ยกแรกเท่านั้น ในศึกคุน หลุนไฟต์ 69

<< "อายมัน" สุดแสบเข็นวีลแชร์ให้ "ซุปเปอร์บอน" งานแถลงข่าว >>

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!