ผมเล่นประจำ! "กอมปานี" เผยชื่อแข้งหงส์ที่จะซื้อร่วมทีมในเกม FM

ผมเล่นประจำ! "กอมปานี" เผยชื่อแข้งหงส์ที่จะซื้อร่วมทีมในเกม FM
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

แวงซองต์ กอมปานี กองหลังกัปตันทีมของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกโรงชม แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็คซ้าย ลิเวอร์พูล ว่าเป็นแข้งหงส์เพียงคนเดียวที่ยอมซื้อมาใช้ในเกม Football Manager

"นักฟุตบอลส่วนใหญ่บนโลกนี้ ล้วนแล้วแต่มีพื้นฐานครอบครัวที่ไม่ได้ร่ำรวยอะไรนัก ออกไปทางยากจนซะด้วยซ้ำ ซึ่ง โรเบิร์ตสัน ก็เป็นคนหนึ่งที่ต่อสู้จนเอาชนะความลำบากมาได้จริง" กอมปานี กล่าว

"ตอนนี้เขาเป็นผู้เล่นระดับท็อปอยู่ในทีมใหญ่อย่าง ลิเวอร์พูล แถมยังถูกเลือกให้รับตำแหน่งกัปตันทีมชาติสก็อตแลนด์อีกด้วย นี่ถือเป็นความสำเร็จที่รวดเร็วมากหลังจากทนล้มลุกคลุกคลานนานหลายปี"

vinnn2
"โรเบิร์ตสัน เป็นตัวอย่างอันยอดเยี่ยมสำหรับนักฟุตบอลทุกคน ซึ่งทุกสโมสร ไม่ว่าจะใหญ่แค่ไหนก็ตาม ล้วนแล้วแต่อยากมีดาวรุ่งเทพ ๆ อย่างนี้อยู่ด้วยกันทั้งนั้น "

"ส่วนตัวผมเองนี่คือไม่รู้ทำไมนะ แต่พอเริ่มได้ยินชื่อเขามาตั้งแต่เมื่อหลายปีก่อนตอนอยู่กับ ควีนส์ พาร์ค ในสก็อตแลนด์ แล้วก็จำติดสมองมาตลอด ฉะนั้นพอเห็นเขาถูก ลิเวอร์พูล ซื้อร่วมทีมจึงตื่นเต้นเป็นพิเศษ"

"โดยเฉพาะเวลาเล่นเกม FM เนี่ย ผมมักจะซื้อเด็กคนนี้มาอยู่ด้วยในทุก ๆ เซฟเลย เพราะด้วยความที่ค่าตัวถูกแล้วก็ปั้นขึ้น แล้วเขาก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย ขนาดอยู่ในเกมนะเนี่ย"

ขอบคุณข้อมูล : 90min