ฮาเมสลั่น!แจกโบนัสให้ลูกจ้างถ้าโคเคนเป็นแชมป์โลก

ฮาเมสลั่น!แจกโบนัสให้ลูกจ้างถ้าโคเคนเป็นแชมป์โลก
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฮาเมส ประกาศกร้าว พร้อมเทเงินโบนัสที่ได้ทั้งหมดจากศึก เวิลด์ คัพ ให้กับลูกจ้างที่ทำงานในร้านอาหารตนถ้าหากสุดท้ายแล้ว โคลอมเบีย สร้างปรากฏการณ์ ก้าวขึ้นไปคว้าแชมป์โลกสมัยแรกในประวัติศาสตร์

ป๋าสุดๆ! ฮาเมส โรดริเกวซ แนวรุกตัวฉกาจทีมชาติโคลอมเบีย ประกาศลั่นเสียงดังฟังชัด โดยยืนยันอย่างชัดเจนว่าถ้าหากขุนพล "โคเคน" ของตนสามารถหักปากกาเซียนคว้าแชมป์ เวิลด์ คัพ 2014 มาครองได้สำเร็จ ตนจะขอบริจาคเงินโบนัสที่ได้จากการแข่งขันทัวร์นาเมนต์นี้ ให้กับลูกจ้างที่ทำงานในร้านอาหารส่วนตัวของตนที่ประเทศโปรตุเกส ทั้งหมด

"เจมโล" โชว์ผลงานให้กับ โคลอมเบีย ได้อย่างยอดเยี่ยมในศึก เวิลด์ คัพ ฉบับ "แซมบ้า" โดยสังหารไปแล้วถึง 5 ประตู นำเป็นดาวซัลโวของการแข่งขันอยู่ ณ เวลานี้ ซึ่งถ้าหากเจ้าตัวสามารถพาทีมตะลุยไปถึงการคว้าแชมป์โลกเป็นครั้งแรกใน ประวัติศาสตร์ของชาติได้ ตนก็จะขอมอบเงินโบนัสที่ได้ 5,000 ยูโร (2 แสนบาท) ให้กับลูกจ้างทั้ง 11 คน ที่ทำงานอยู่ในร้านอาหารส่วนตัวของตน ซึ่งเป็นธุรกิจที่เจ้าตัวเริ่มต้นกับเพื่อนๆ ตั้งแต่สมัยค้าแข้งให้กับ ปอร์โต้

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!