น่ารักอ่ะ! ภาพล่าสุดของ "ชินามิจัง" สาวเคอร์ลิ่งญี่ปุ่นที่เคยมีข่าวกับ "ชนาธิป" (อัลบั้ม)

น่ารักอ่ะ! ภาพล่าสุดของ "ชินามิจัง" สาวเคอร์ลิ่งญี่ปุ่นที่เคยมีข่าวกับ "ชนาธิป" (อัลบั้ม)

หลังจากเคยมีข่าวว่า "ประทับใจ" ในตัวของ "เจ้าเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งทีมชาติไทย ของสโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ทีมดังในเจลีก ญี่ปุ่น >>> อ่าน มาจิ้นกันเถอะ! "นักกีฬาสาวญี่ปุ่น" แอบปลื้ม "ชนาธิป"

ปัจจุบันของ ชินามิ โยชิดะ นักกีฬาเคอร์ลิ่งทีมชาติญี่ปุ่น เจ้าของเหรียญทองแดง โอลิมปิก ฤดูหนาว 2018 ที่พยองชาง เกาหลีใต้ ก็ยังคงน่ารักสดใส ลงภาพน่ารักทั้งนอกและในสนามให้ผู้ติดตามอินสตาแกรม chinami1991 ของเธอกว่า 1.2 แสนคน ได้กดหัวใจอย่างสม่ำเสมอ

สำหรับสาววัย 27 ปี ชาวจังหวัดฮอกไกโด เคยตกเป็นข่าวกับ เจ้าเจ เมื่อเธอไปร่วมรายการ ของสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง โดยพิธีกรได้สัมภาษณ์ถึงเรื่องต่างๆ ก่อนจะมาถึงคำถามที่ว่าชอบทำอะไร ซึ่งเธอตอบว่าชอบดูการแข่งขันฟุตบอลของทีมบ้านเกิด และเชียร์ทีมนี้มาตั้งแต่ต้นเลย

พร้อมกันนี้เธอยังเผยว่า ไม่ได้เป็นแฟนนักฟุตบอลคนไหนเป็นพิเศษ แต่เมื่อเห็น ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่มีส่วนสูงเพียงแค่ 158 เซนติเมตร ก็รู้สึกประทับใจทันที

"ฉันรู้สึกเหมือนกับว่าถ้าฉันอยู่ในพื้นที่เดียวกัน คงจะได้เห็นแบบเดียวกับเขา ฉันจึงเอาใจช่วยเขา" นักกีฬาสาวเจ้าของส่วนสูง 157 เซนติเมตร กล่าวตอนนั้น จนทำให้เกิดกระแสคู่จิ้นตามมานั่นเอง

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!