“Sanook Sport” ฟันธงบอลโลก (19 มิ.ย. 57)

“Sanook Sport” ฟันธงบอลโลก (19 มิ.ย. 57)

“Sanook Sport” ฟันธงบอลโลก (19 มิ.ย. 57)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

โลก 2014 คืนนี้มีเตะกัน 3 คู่ เหมือนเดิม ทีมไหนจะเป็นฝ่ายได้เฮ มาดูทีเด็ดจากทีมงาน "Sanook Sport" กันครับ!

กลุ่ม C โคลอมเบีย-ไอวอรี่ โคสต์ (23.00 น.)

"ทั่นเป็ด" : เปิดหัวคู่แรกถือว่า สูสีและคู่คี่กันมากสำหรับ โคลอมเบีย กับ ไอวอรี่ โคสต์ ทั้งคู่ต่างชนะกันมาในนัดแรก หากเทียบขุมกำลังแล้วทาง ไอวอรี่ โคสต์ ดูจะได้เปรียบอยู่นิดๆ แต่โคลอมเบียทีมนี้เป็นบอลสด วิ่งไล่ตลอด แถมได้เปรียบสภาพแวดล้อม ที่เตะในทวีปตัวเอง รูปเกมน่าจะออกมาสูสี เชื่อทั้งคู่น่าจะระมัดระวังกันเป็นพิเศษ กอดคอกันแบ่งแต้ม  ฟันธง รอดูเกมปาหี่ กอดคอกันเจ๊า 1-1

"บ.ส้มซิ่ง" : ไอวอรี่ โคสต์ สอย โคลอมเบีย นิ่มๆ 2-0

"น้องเพชร" : ทรงบอลไม่ต่างกันมาก ช้างดำดูได้เปรียบกว่าในเรื่องความแข็งแกร่ง แต่ขุนพลโคเคนมีเทคนิคและทีเด็ดทีขาดมากกว่า เชื่อว่าเกมน่าจะสนุกเพราะใครชนะก็เข้ารอบทันที แต่เทใจให้โคลอมเบียเฉือน 1-0 ค่ะ

กลุ่ม D อุรุกวัย-อังกฤษ (02.00 น.)

"ทั่นเป็ด" : บิ๊กแมทช์บอลโลกในคืนนี้ ที่มีเดิมพันสูงมาก ใครแพ้ต้องม้วนเสื่อกลับบ้านสถานเดียว อุรุกวัย ชุดนี้ ถ้าดูให้ดีก็ไม่มีอะไรน่ากลัวเท่าที่ควร โดยเฉพาะยามขาด ซัวเรส ซึ่งนัดนี้น่าจะได้ลงสนามแต่สภาพความฟิตคือปัญหา หากมองให้ดีอุรุกวัย หลังบ้านห่วยมาก เมื่อเทียบกับแดนหน้าที่มีความคมจัดจ้าน ขณะที่อังกฤษในเวอร์ชั่น เครื่องจักรสีแดง สภาพทีมถือว่าโอเค อาจจะมีการปรัพทัพเล็กน้อย งานนี้ปู่รอยยังต้องฝากความหวังไว้กับ รูนีย์ และ บรรดานักเตะจากค่ายหงส์แดง คาดรูปเกมตอนแรกคงจะอึดอัด แต่จะเป็นอังกฤษที่มีแนวรุกและจังหวะโต้กลับที่คมกว่า ฟันธง สิงโตคำรามช่วยกู้หน้าต่อชีวิตปู่รอย เชือดจอมโหดเบาะๆ 2-0

"บ.ส้มซิ่ง" : ถึงเวลาสิงโตคำรามก้อง ซิวชัย 1-0

"น้องเพชร" : ซัวเรสได้ลงเล่น นั่นคือไฮไลท์สำคัญของจอมโหดในนัดนี้ เกมรับต้องปรับเยอะ ถึงแม้นัดแรกจะพลาดท่าพ่ายคอสตาริก้ามาแบบช็อกโลก แต่อังกฤษชุดนี้ยังหาทีมที่ดีที่สุดของตัวเองไม่ได้ด้วยซ้ำ เชื่อมั่นในเกมบุกที่หลากหลายกว่าของทีมจอมโหด อุรุกวัยยำสบายเท้า 3-1 ค่ะ

กลุ่ม C ญี่ปุ่น-กรีซ (05.00 น.)

"ทั่นเป็ด" : มาต่อคู่เช้ามืด คุณพระ! จะมีใครตื่นมาดูบ้างนี่ หนุ่มซามูไร พบ เทพนิยายกรีซ ฟอร์มนัดแรกของญี่ปุ่นถือว่าใช้ได้ถึงจะแพ้มาก็ตาม แต่ก็เพราะความผิดพลาดในบางจุดเท่านั้น นัดนี้ขุนพลซามูไรจะเปิดเกมรุกตั้งแต่เสียงนกหวีดเริ่มทันที ขณะที่ กรีซ ทีมนี้ลักษณะเหมือนจะท่าดีทีเหลว ดูจะเก่งแต่ก็ไม่แกร่ง เสียประตูง่าย ยิ่งเกมนี้เดิมพันสูง ใครแพ้ตกรอบกลับบ้านแน่ แต่เชื่อใจญี่ปุ่นน่าทำได้ดีกว่าและเฉือนเอาชนะได้ ฟันธง อยู่ซามูไรไม่สิ้นหวัง 1-0

"บ.ส้มซิ่ง" : ขุนพลซามูไร ไล่ฟัน ชายในเทพนิยายสยิว 2-1

"น้องเพชร" : เชื่อว่ารูปเกมคงเป็นแข้งยุ่นที่บุกแหลก ส่วนกรีซคงคอยตั้งรับและรอจังหวะสวนกลับ กรีซมักแพ้ทางทีมจากเอเชียมาแต่ไหนแต่ไร แต่วันนี้เชื่อลึกๆว่าจะไม่แพ้อีก น่าจะยันอยู่และแบ่งแต้มกันไป 1-1 ละกันค่ะ

(ปล.โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน การพนันไม่ดี อย่างที่เคยบอก ดูกีฬาเพื่อความบันเทิงดีกว่านะครับ อิอิ)

ทีมงาน Sanook Sport

 

ติดตามข่าวบอลโลก 2014 โปรแกรมบอลโลก ผลบอลโลก ได้ที่
http://sport.sanook.com/worldcup

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook