แอนทอนพร้อมปาเกียวถึงไทยเตรียมเปิดตัวร่วมทัพโปลิศศุกร์นี้

แอนทอนพร้อมปาเกียวถึงไทยเตรียมเปิดตัวร่วมทัพโปลิศศุกร์นี้
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

สัมฤทธิ์ บัณฑิตกฤษดา บิ๊กบอสใหญ่โปลิศ และเจ้าของทีมเรดดิ้งคนใหม่ กลับถึงไทยแล้ว พร้อมกับ แอนทอน เฟอร์ดินานด์ ว่าที่นักเตะใหม่ของทีมเพื่อนตำรวจก็เดินทางมาเมืองไทยในครั้งนี้ด้วย
 
สัมฤทธิ์ บัณฑิตกฤษดา ประธานบริหารสโมสรเพื่อนตำรวจ พร้อมทีมงานที่เดินทางไปประเทศอังกฤษ ได้เดินทางกลับถึงไทยแล้วเมื่อช่วงบ่ายวันพุธที่ 18 มิ.ย. 57 เวลา 15.00 น. ที่ผ่านมา ด้วยสายการบิน BR 68 Mh 379 พร้อมทั้งอดีตนักเตะดังจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง แอนทอน เฟอร์ดินานด์ ว่าที่แข้งใหม่เดอะโปลิศก็เดินทางมาเมืองไทยครั้งนี้ด้วย
 
บรรยากาศที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เต็มไปด้วยสื่อมวลชนที่เดินทางมาทำข่าวสุดเซอร์ไพรส์บิ๊กดีลในครั้งนี้อย่างคับคั่ง และนับว่าเป็นข่าวฮือฮาในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาของฟุตบอลไทยที่จะมีนักเตะดีกรีชั้นนำในพรีเมียร์ลีกอังกฤษเข้ามาค้าแข้งในไทยลีก
 
สำหรับสโมสรเพื่อนตำรวจจะมีการแถลงข่าวเปิดตัว แอนทอน เฟอร์ดินานด์ อย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 20 มิ.ย. ที่สนาม ม.ธรรมศาสตร์ (รังสิต) เวลา 15.00 น. พร้อมกับเดินทางไปโชว์ตัวให้แฟนบอลโปลิศได้เห็นตัวเป็นๆ ในเกมเปิดบ้านพบแชมป์เก่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 21 มิ.ย. นี้ คิกออฟ เวลา 20.00 น.

ติดตามข่าวบอลโลก 2014 โปรแกรมบอลโลก ผลบอลโลก ได้ที่
 
http://sport.sanook.com/worldcup