ศึก ONE: KINGDOM OF HEROES จำหน่ายบัตรแล้ว, "ศรีสะเกษ" พร้อมป้องกันแชมป์โลก 6 ต.ค.นี้ที่อิมแพคฯ

ศึก ONE: KINGDOM OF HEROES จำหน่ายบัตรแล้ว, "ศรีสะเกษ" พร้อมป้องกันแชมป์โลก 6 ต.ค.นี้ที่อิมแพคฯ

ONE Championship รายการกีฬาศิลปะป้องกันตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเอเชีย ประกาศจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งขัน ONE: KINGDOM OF HEROES ซึ่งจะระเบิดความมันส์ขึ้นในวันที่ 6 ตุลาคมนี้ ณ อิมแพค อารีน่า

โดยคู่เอกของรายการ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เจ้าของเข็มขัดแชมป์สภามวยโลก (WBC) และ เดอะ ริง (The Ring) รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต จะขึ้นสังเวียนป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกครั้งที่สามของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีบรรดานักศิลปะป้องกันตัวชาวไทยและต่างชาติพร้อมขึ้นเวทีอีกมากมาย

ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์สภามวยโลก (WBC) และ เดอะ ริง (The Ring) รุ่นฟลายเวต กล่าวว่า "ผมมีความสุขและรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในศึกประวัติศาสตร์ครั้งนี้ของ ONE Championship เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสเข้าชม ONE Championship ที่นี่ และรู้สึกตื่นตาตื่นใจมากกับโปรดักชั่นระดับโลก, มันมีทั้งความบันเทิง และการแข่งขันอย่างดุเดือด ผมขอบคุณทุกคนที่ทำให้ไฟต์นี้เกิดขึ้นได้ ขอบคุณ ONE Championship ด้วยที่ให้โอกาสนักกีฬาอย่างผมได้ขึ้นชกบนเวทีระดับโลก มันมีความหมายต่อผมมาก นี่คือการท้าทายครั้งใหม่ ผมพร้อมแล้วที่จะป้องกันเข็มขัดแชมป์ WBC บนสังเวียน ONE Championship"

สำหรับศรีสะเกษถือเป็นหนึ่งในนักมวยที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของประวัติศาสตร์วงการกีฬาไทย มีสถิติชกมวยสากลอาชีพ ชนะ 45 แพ้ 4 เสมอ 1 ซึ่งเป็นการชนะน็อกคู่แข่งถึง 40 ครั้ง โดยนิตยสารมวยชื่อดังอย่าง เดอะ ริง แม็กกาซีน ได้จัดให้เขาอยู่อันดับที่หกของนักมวยที่เก่งที่สุดในโลกเมื่อเทียบกันปอนด์ต่อปอนด์

หลังจากได้แชมป์โลกมาเมื่อเดือนมีนาคม 2017 และป้องกันตำแหน่งได้สองครั้งบนแผ่นดินอเมริกา ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่ศรีสะเกษจะได้โอกาสป้องกันเข็มขัดแชมป์โลกในไทยเป็นครั้งแรก ซึ่งจะเกิดขึ้นบนเวทีของ ONE Championship ด้วย

นอกจากศรีสะเกษแล้ว ในรายการนี้ยังมีนักกีฬาศิลปะป้องกันตัวชื่อดังทั้งชาวไทยและต่างประเทศอีกมากมายที่พร้อมขึ้นสังเวียนระเบิดความมันส์ต่อหน้าผู้ชมเช่นกัน

สำหรับการแข่งขัน ONE: KINGDOM OF HEROES จะมีขึ้นในวันที่ 6 ตุลาคมนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี สอบถามรายละเอียดและซื้อบัตรเข้าชมได้แล้ววันนี้ที่ www.onefc.com

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!