คาเปลโล่ห้ามแชทในทัพหมีขาว

คาเปลโล่ห้ามแชทในทัพหมีขาว

คาเปลโล่ห้ามแชทในทัพหมีขาว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

''บิ๊กดอน'' โชว์เฮี้ยบสั่งห้ามแข้ง ''หมีขาว'' ยุ่งเกี่ยวโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค เชื่อเป็นสิ่งก่อความรำคาญใจระหว่างโม่แข้งใน ''เวิลด์คัพ'14''

ฟาบิโอ คาเปลโล่ กุนซือเลือดมะกะโรนีของทีมชาติ รัสเซีย ยังขึ้นชื่อในเรื่องของการเป็นโค้ชจอมเฮี้ยบ เมื่อมีรายงานว่า "บิ๊กดอน" สั่งห้ามนักเตะทัพ "หมีขาว" ข้องเกี่ยวกับโซเชี่ยลมีเดียทุกประเภท เชื่ออาจเป็นสิ่งรบกวนจิตใจนักเตะระหว่างลุยศึก ฟุตบอลโลก2014 ที่ประเทศ บราซิล ได้
 
"ดอน ฟาบิโอ" ให้เหตุผลกรณีห้ามนักเตะยุ่งเกี่ยวกับสังคมออนไลน์ว่า "นักเตะทุกคนไม่สามารถยุ่งเกี่ยวกับโซเชี่ยลมีเดียได้ที่นี่ (บราซิล) พวกเขาต้องห่างหายไปจากมันสักเดือน และค่อยกลับไปบ้ากันให้เต็มที่ที่บ้านของพวกเขา บางครั้งการทวีต (ทวีตเตอร์) ก็เป็นเรื่องรบกวนจิตใจ ถ้าไม่ได้เขียนอะไรแบบที่นำสมัย ดังนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความรำคาญอันใด ผมจึงสั่งให้นักเตะของผมไม่ใช้โซเชี่ยลมีเดีย"
 
ทั้งนี้สื่อสังคมออนไลน์ที่นักเตะทัพ "หมีขาว" โดนสั่งระงับห้ามเล่นเหมารวมทั้ง ทวีตเตอร์, เฟซบุ๊ค และ อินสตราแกรม โดย คาเปลโล่ มีโปรแกรมนำทีมชาติ รัสเซีย ลงเล่นในเกมนัดแรกของศึก ฟุตบอลโลก2014 พบกับทีมชาติ เกาหลีใต้ ในเช้าวันพุธ (18 มิ.ย.) นี้

 ติดตามข่าวบอลโลก 2014 โปรแกรมบอลโลก ผลบอลโลก ได้ที่
 http://sport.sanook.com/worldcup

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook