หนุ่มยุ่นซวย!โดนมือดีฉกตั๋วบอลโลกพร้อมเงินแสนกว่า

หนุ่มยุ่นซวย!โดนมือดีฉกตั๋วบอลโลกพร้อมเงินแสนกว่า
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

นาทีฉุกเฉิน! หนุ่มแดน "ปลาดิบ" ดวงแตก เก็บตังค์มาดูบอลโลกที่บราซิลถึงสนามบินปุ๊ป โดนขโมยกระเป๋าปั๊ป สูญตั๋ว 3 ใบ พร้อมเงินแสนสอง

สถานกงศุลของประเทศญี่ปุ่น ประจำกรุง เซา เปาโล ประเทศบราซิล ได้ออกมาเปิดเผยว่า มีชายหนุ่มชาวญี่ปุ่นรายหนึ่ง ได้เดินทางมาที่เมืองเซา เปาโล เพื่อตั้งใจจะมาเข้าชมเกมฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย แต่แล้วเมื่อลงจากเครื่องที่สนามบินแห่งชาติ แดน "แซมบ้า" ได้ไม่ทันไร ก็ถูกคนร้ายวิ่งราวขโมยเอากระเป๋าไป ขณะที่กำลังยืนคุยอยู่กับเพื่อนที่มาด้วยกัน

บราซิล เป็นประเทศที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการวิ่งราวอยู่แล้ว โดยในกระเป๋าใบดังกล่าวของชายหนุ่มดวงซวย ประกอบไปด้วย ตั๋วชมฟุตบอลโลก 3 ใบ และเงินสด 8,000 เรียล (ประมาณ 120,000 บาท) รวมไปถึงทรัพย์สิน และสัมภาระต่างๆ อีกด้วย

ทั้งนี้ จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ สถานกงศุลของประเทศญี่ปุ่น ได้ออกประกาศเตือนให้นักท่องเที่ยวเก็บกระเป๋า รวมไปถึงทรัพย์สิน, สิ่งของมีค่าต่างๆ ไว้ใกล้ๆ มือตัวเอง และอย่าพกเงินสดติดตัวไว้เป็นจำนวนมากเกินไป

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!