สวย เก่ง เซ็กซี่! "นาตาเลีย" แพทย์สาวสุดฮอตภรรยา "อลิสซอน" (อัลบั้ม)

สวย เก่ง เซ็กซี่! "นาตาเลีย" แพทย์สาวสุดฮอตภรรยา "อลิสซอน" (อัลบั้ม)

หลังการย้ายจากโรม่ามาร่วมทัพลิเวอร์พูลของ อลิสซอน เบคเกอร์ ผู้รักษาประตูทีมชาติบราซิล ด้วยค่าตัวสถิติโลกถึง 66.8 ล้านปอนด์ หรือราว 2,900 ล้านบาท ทำให้ชื่อของเขาถูกพูดยึดพื้นที่หน้าสื่อทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด ภรรยาของมือกาวรูปหล่อก็หนีไม่พ้นการจับตามองของสื่อผู้ดีที่ขึ้นชื่อเรื่องชีวิตส่วนตัวอยู่แล้ว เมื่อ นาตาเลีย คู่ชีวิตคนสวยของอลิสซอนถูกเผยว่ามีโปรไฟล์ไม่ธรรมดา

สำหรับ อลิสซอนและนาตาเลีย คบหากันตั้งแต่สมัยวัยรุ่น ก่อนตกลงปลงใจแต่งงานและมีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคนชื่อเฮเลน่า โดย นาตาเลีย เธอมีดีกรีแพทย์สาขากุมารเวชศาสตร์ที่เธอใช้เวลาเรียนอย่างหนัก 6 ปี แต่เมื่อตัดสินใจแต่งงานกับอลิสซอนแล้ว เธอก็ยอมย้ายจากบ้านเกิดที่บราซิลมาอยู่อิตาลีกับสามี ก่อนกระเตงมาอังกฤษในปัจจุบัน เพื่อทำหน้าที่แม่บ้านเลี้ยงลูกให้กับสามีจอมหนึบนั่นเอง

โดยความรักของทั้งคู่ถูกเปิดเผยว่าเต็มไปด้วยความประทับใจ เมื่ออลิสซอนเคยบอกว่าซาบซึ้งในความเสียสละของภรรยาตนอย่างมาก เนื่องจากเธอต้องยอมทิ้งความฝันและวิชาชีพที่อุตส่าห์เล่าเรียนมาทั้งหมด แต่อย่างไรก็จะขอดูแลครอบครัวในฐานะสามีให้ดีที่สุด

เรียกได้ว่า ฝ่ายชายก็รูปหล่อ แถมยังเป็นเจ้าของมือหนึ่งทีมชาติบราซิล พ่วงด้วยสถิติโลกในตำแหน่งนายทวาร ส่วนภรรยาก็สวยคมเซ็กซี่สไตล์สาวลาติน แถมมีดีกรีเป็นคุณหมออีกต่างหาก

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!