ภาพวงจรปิดเผย! "แม่ไทสัน" ดาวเตะบราซิลถูกลักพาตัวเรียกค่าไถ่ (คลิป)

ภาพวงจรปิดเผย! "แม่ไทสัน" ดาวเตะบราซิลถูกลักพาตัวเรียกค่าไถ่ (คลิป)

เกิดเรื่องสุดระทึกที่ประเทศบราซิล จากการรายงานข่าวของ ESPN สื่อดังแดนมะกัน เมื่อแม่ของไทสัน ดาวเตะทีมชาติบราซิล ชุดฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย ถูกกลุ่มคนร้ายบุกถึงบ้านลักพาตัวไปหวังเรียกค่าไถ่

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ที่บ้านของ ไทสัน ดาวเตะทีมชาติบราซิลในเมืองเปโลตัส ได้มีกลุ่มคนร้ายบุกมาทำทีมาส่งดอกไม้ที่หน้าบ้านก่อนบุกมาอุ้มตัว โรซานเกล่า เฟรด้า คุณแม่วัย 58 ปี ของไทสัน

โดยคนร้ายที่ออกจากรถมาลักพาตัวแม่ของนักเตะดังมีด้วยกันทั้งหมดสามคน หนึ่งในนั้นมีอาวุธปืนซึ่งวิ่งไปตามเธอขณะที่เธอพยายามหลบหนีเข้าไปในบ้าน ก่อนพาตัวขึ้นรถไป

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน คนที่อยู่ในบ้านได้โทรแจ้งตำรวจ ก่อนที่ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจก็สะกดรอยตามคนร้ายไปถึงบ้านหลังหนึ่งในเมืองมอนเต โบนิโต้ ชายแดนบราซิลติดอุรุกวัย ซึ่ง แม่ของดาวเตะแซมบ้า ถูกจับผูกไว้กับเก้าอี้ก่อนช่วยเหลือเธอได้สำเร็จโดยที่เธอไม่ได้รับบาดเจ็บ

พร้อมกันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยึดรถยนต์เอาไว้ทั้งหมดสามคัน โดยสองคันถูกตรวจพบว่าเป็นรถที่ขโมยมา และใช้ทะเบียนปลอม อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น เพราะก่อนหน้านี้มีญาติพี่น้องของบรรดาแข้งดังถูกลักพาตัวเพื่อหวังเรียกเงินค่าไถ่ เช่น โรบินโญ่, หลุยส์ ฟาเบียโน่ และกราฟิเต้ ก็เคยโดนลักษณะนี้มาแล้ว

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!