คอมเมนท์แฟนบอล! ฝรั่งเศส รัวยิง โครเอเชีย 4-2 ผงาดแชมป์โลกสมัย 2

คอมเมนท์แฟนบอล! ฝรั่งเศส รัวยิง โครเอเชีย 4-2 ผงาดแชมป์โลกสมัย 2

ปิดฉากลงเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ การแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย โดย "ทัพตราไก่" ฝรั่งเศส เป็นฝ่ายเอาชนะ "ตาหมากรุก" โครเอเชีย 4-2 ผงาดคว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ พร้อมทั้งเป็นการคว้าแชมป์สมัยที่ 2 ในประวัติศาสตร์ เราลองไปฟังความคิดเห็นของแฟนๆ ลูกหนังทั่วโลกกันหน่อย

Anurag Borah
ฝรั่งเศส ได้สองประตูจากการทำเข้าประตูตัวเอง และจุดโทษที่ไม่ควรได้ บางครั้งโชคชะตาก็ไม่ชอบความกล้าหาญ โครเอเชีย คือแชมป์ที่แท้จริง

Ove Heilmann
ขอแสดงความยินดีกับ ฝรั่งเศส พวกเขาสมควรคว้าชัยชนะอย่างแท้จริง โครเอเชีย ต่อสู้ได้ดี แต่สุดท้ายทีมที่ดีที่สุดสมควรได้รับถ้วยแชมป์

Livingston Vitteri
ผู้ตัดสินให้ของขวัญแก่ฝรั่งเศส

Azimah Mozerin
สำหรับใครที่ยังขมขื่นกับชัยชนะของ ฝรั่งเศส มันจบลงแล้ว ทั้งสองทีมเล่นกันได้ดี เพียงแต่ฝรั่งเศส มี 2 ประตูที่น่าทึ่งในช่วงครึ่งหลัง

franccrocro5
Taha King
ฝรั่งเศส คุณคิดว่าคุณชนะเหรอ โครเอเชีย ต่างหากที่ชนะหัวใจคนทั้งโลก พวกคุณชนะเพราะอำนาจ แต่ โครเอเชีย โชว์ให้เห็นเกมของจริง

Bwalya Mpundu Mulenga
ฉันไม่เข้าใจเกี่ยวกับเหตุผลของการชนะใจ โครเอเชีย เล่นได้ดี แต่ ฝรั่งเศส เล่นได้ดีกว่าในครึ่งหลัง ขอให้โชคดีในครั้่งต่อไป แต่ตอนนี้ ฝรั่งเศส คือแชมป์บอลโลก

Abu Abdullah
ฉันคิดว่าโครเอเชียเป็นแชมป์ที่แท้จริงในฟุตบอลโลกครั้งนี้ พวกเขาเล่นฟุตบอลที่สะอาด และสวยงาม ซึ่งทั่วโลกคงเห็นกัน ขอแสดงความยินดีกับ โมดริช

Trizz Triksy Njoki
นี่คือฟุตบอล เราควรพูดถึงทีมที่ชนะถ้วยรางวัล สำหรับหลายคนที่บอกว่า โครเอเชีย ชนะใจพวกเขาน่าจะต้องเปลี่ยนไปดูละคร, ฝรั่งเศส สมควรได้แชมป์ทุกขั้นตอน

Bheki Ntando Ndlazi
ฝรั่งเศส คือแชมป์โลก เพราะผลการแข่งขันเป็นอย่างนั้น, โครเอเชีย เล่นได้ดีแต่พวกเขาไม่ได้เป็นแชมป์ พวกเรารู้ดีว่าแชมป์ที่แท้จริงคือใครสำหรับเกมนี้

Ray Gil Ramos
ยินดีกับทั้ง โครเอเชีย และ ฝรั่งเศส ที่ทำให้เกมรอบชิงชนะเลิศเป็นเกมที่สนุก เรามีสองทีมที่เป็นแชมป์ในใจ

franccrocro2
Gabriela Olas Moldovan
ฉันไม่ค่อยพอใจกับการคว้าแชมป์สมัยที่ 2 ของฝรั่งเศส เพราะ 2 ประตูแรกที่พวกเขาได้มันไม่แฟร์ แต่ฉันภูมิใจในการเล่นของ โครเอเชีย

Julian Felipe Plata
ยินดีกับ ฝรั่งเศส พวกคุณสุดยอดมากๆ

Pratik Kambli
ฝรั่งเศส ชนะได้ถ้วย แต่ โครเอเชีย ชนะใจ

Robby Erdevan
ชนะก็คือชนะ, ไม่มีคำว่าชนะใจ

Jasna Poofy Margetic
ฝรั่งเศส ได้แชมป์โลก, โครเอเชีย ของฉันชนะใจคนทั้งโลก พวกเราภูมิใจในโครแอต! ยินดีด้วยกับ ฝรั่งเศส

franccrocro3
Kevin Levsi
ขอบคุณ ฟีฟ่า สำหรับการช่วยให้ ฝรั่งเศส เป็นแชมป์ที่ไม่เป็นธรรม ฉันรู้สึกดีใจที่เห็นว่า กรรมการเอื้อประโยชน์ให้กับพวกเขาจนก้าวถึงแชมป์

Amit Dhiman
ลูกฟรีคิกที่ไม่สมควร, จุดโทษที่ไม่สมควร ผู้เล่นของฝรั่งเศส เล่นได้ไม่มีน้ำใจนักกีฬา

John Smith
ฝรั่งเศส คือแชมป์ฟุตบอลโลก 2018, แฟนโครเอเชีย ต้องเสียน้ำตา แต่ความเสียใจนี้หวังว่าพวกคุณจะรับมันให้ได้เมื่อถึงบ้าน, ฝรั่งเศส คือทีมที่ได้รับชัยชนะ ยอมรับความจริง

Anurag Borah
ขอแสดงความยินดีกับ ฝรั่งเศส! แต่ โครเอเชีย เป็นผู้ชนะฟุตบอลโลก 2018 อย่างไม่เป็นทางการ แชมป์ของคนทั้งโลก พวกคุณแสดงให้เห็นถึงความสามารถที่แท้จริงตลอดการแข่งขัน นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นสำหรับโครเอเชีย คุณชนะใจคนทั้งโลก

Bses Slwl
ไม่ว่าผลสุดท้ายจะจบลงอย่างไร เราต้องชื่นชมทั้งสองทีมทั้ง ฝรั่งเศส และ โครเอเชีย นี่คือตอนจบของฟุตบอลโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ฉันเคยเห็น

franccrocro4
Jadranka Capan Matas
ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนประเทศของเรา นี่คือความฝันของชาวโครเอเชีย ฉันรักนักเตะทุกคน พวกเขาจะอยู่ในใจฉันตลอดไป ขอแสดงความยินดีกับฝรั่งเศส ขอบคุณรัสเซีย สำหรับการแข่งขันที่ดีที่สุด

Gerard Garrett
โครเอเชีย พวกคุณคือแชมป์ตัวจริง พวกคุณเล่นฟุตบอลได้ดีกว่า ฝรั่งเศส แต่น่าเสียดายที่มันมีบางอย่างที่ทำให้เกมเปลี่ยน

Eleen Admoon
มันเป็นเกมที่น่าตื่นตาตื่นใจ! โครเอเชีย เล่นกันได้อย่างสุดความสามารถก่อนที่จะมาถึงรอบชิงฯ
ฝรั่งเศส ก็สมควรได้รับการยกย่อง พวกเขาทำมันได้ดีทีเดียว

Jonny Da Silva
ยินดีกับทั้งสองทีม มันเป็นเกมนัดชิงฟุตบอลโลก ที่ยอดเยี่ยมมากๆ
โครเอเชีย เล่นได้สมศักดิ์ศรีในสภาพที่เป็นรอง แต่ทีมที่เหนือกว่าเหมาะสมจะเป็นผู้ชนะ ขอแสดงความยินดีกับฝรั่งเศส

Adrien Ragobert
ผลการแข่งขัน 4-2 หุบปากพวกคุณไป เราเป็นผู้ชนะ และเป็นแชมป์โลก

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!