พี่ไม่ใช่หมู! "พรานเพชร" ไว้ลายคว่ำ "กำปั้นญี่ปุ่นอนาคตไกล" กองยก 2

พี่ไม่ใช่หมู! "พรานเพชร" ไว้ลายคว่ำ "กำปั้นญี่ปุ่นอนาคตไกล" กองยก 2

การแข่งขันชกมวยอุ่นเครื่อง ที่สังเวียนโคราคุเอน ฮอลล์, กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันจันทร์ที่ 9 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

คู่ที่แฟนมวยชาวไทยให้ความสนใจก็คือ อำพล สุริโย หรือชื่อในวงการกำปั้น พรานเพชร ต.บัวมาศ กำปั้นชาวไทย พบกับ คาซูกิ ไซโตะ นักชกเจ้าถิ่นที่ถูกยกให้เป็นดาวจรัสแสงหลังโชว์ฟอร์มหรูคว้าชัยมา 5 ไฟต์ แถมเป็นการชนะน็อกทั้งหมด

เริ่มยกแรก กำปั้นเจ้าถิ่นพยายามอาศัยชั้นเชิงเหมือนสมัยที่ต่อยสมัครเล่น หลอกวนแย็ปอยู่วงนอก แต่ก็ทำอะไรนักชกชาวไทย ที่ยังไม่ผลีผลามออกมาเน้นรัดกุมเป็นพิเศษ

เข้าสู่ยกสอง พรานเพชร เป็นฝ่ายเดินเข้าหา ก่อนปล่อยหมัดอัปเปอร์คัตขวาเข้าปลายคางเต็มๆ ส่ง คาซูกิ ไซโตะ ทรุดลงไปนั่งกับพื้นให้กรรมการนับถึง 8 ก่อนที่จะลุกขึ้นมาสู้ต่อ แต่กำปั้นชาวไทย ไม่ปล่อยโอกาสทองตามเข้าไปรัวหมัดส่งลงไปนอนหงายท้องอีกครั้ง

แม้จะโดนไปถึง 2 นับ แต่ คาซูกิ ไซโตะ ก็พยายามกัดฟันลุกขึ้นมาสู้ต่อ แต่ทางพี่เลี้ยงมองว่าสภาพไม่พร้อมที่จะสู้ต่อได้ จึงตัดสินใจโยนผ้าขอยอมแพ้ไปในท้ายที่สุด ทำให้ พรานเพชร ต.บัวมาศ นักชกชาวไทยวัย 30 ปี เป็นฝ่ายเอาชนะน็อกไปได้ในยกที่ 2 พร้อมกับยัดเยียดความพ่ายแพ้ครั้งแรกให้กับนักมวยเจ้าถิ่น

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ พรานเพชร ตบัวมาศ