รอเปิดตัว?! "อดีตบิ๊กม้าลาย" คอนเฟิร์ม "โรนัลโด้" ผ่านการตรวจร่างกายแล้ว

รอเปิดตัว?! "อดีตบิ๊กม้าลาย" คอนเฟิร์ม "โรนัลโด้" ผ่านการตรวจร่างกายแล้ว
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

ลูเชียโน มอจจี้ อดีตผู้อำนวยการทั่วไป ยูเวนตุส ทวีตผ่านแอคเคาท์ส่วนตัวระบุว่า คริสเตียโน โรนัลโด้ ใกล้ที่จะย้ายไปร่วมทัพ ยูเวนตุส เต็มที หลังจากที่ตกเป็นข่าวอย่างหนักตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยรายงานก่อนหน้านี้ระบุว่า ทัพม้าลาย เป็นตัวเต็งที่จะคว้าตัวสตาร์ชาว โปรตุเกส ไปร่วมทัพหลังจากที่ โรนัลโด้ ปฎิเสธการขยายสัญญาฉบับใหม่กับ ราชันชุดขาว ออกไป พร้อมกันนั้น โลส บลังโกส ต้องการที่จะระดุมทุนเพื่อคว้าตัว เนย์มาร์ มาจาก ปารีส แซ็งต์-แชร์กแมง

"ผมคิดว่าเขาได้เซ็นสัญญาเรียบร้อยแล้วและได้เข้ารับการตรวจร่างกายกับ ยูเวนตุส ในเมือง มิวนิค" มอจจี้ อัพเดตถึงสถานการณ์ดังกล่าวผ่าน ทวิตเตอร์ ก่อนที่จะอธิบายขยายความต่อว่า "นี่เป็นข้อมูลหลังจากที่ผมได้พูดคุยกับบุคคลสำคัญในทัพ ม้าลาย"

ท้ังนี้ มอจจี้ เองเคยพยายามที่จะดึงตัว โรนัลโด้ ไปร่วมทีม ยูเวนตุส เมื่อครั้งที่เขาทำงานร่วมกับทีมในปี 2002 ทว่าดีลดังกล่าวมันอันต้องล้มเลิกไปเนื่องจาก มาร์เซโล ซาลาส ที่พวกเขาเสนอแข้งรายนี้เป็นส่วนหนึ่งของการแลกเปลี่ยนนักเตะปฎิเสธที่จะย้ายไปร่วมทีม สปอร์ติง ลิสบอน ก่อนที่ โรนัลโด้ ในวัย 18 ปีจะไปค้าแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเวลาต่อมา