ไม่เผาผี! "กุน" โพสต์ขอบคุณแฟนบอลและทีมงานแต่ไม่มีชื่อ "ซามเปาลี"

ไม่เผาผี! "กุน" โพสต์ขอบคุณแฟนบอลและทีมงานแต่ไม่มีชื่อ "ซามเปาลี"
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

เซร์คิโอ กุน อเกวโร่ ศูนย์หน้าทีมชาติอาร์เจนติน่า โพสต์แสดงความขอบคุณผู้ที่เกี่ยวข้องในการเตรียมทีมเพื่อลงแข่งขัน​ฟุตบอลโลก และแฟนบอล แต่ไม่มีข้อความที่กล่าวถึงสต๊าฟฟ์โค้ชและผู้จัดการทีมอย่าง ฮอร์เก้ ซามเปาลี เลย หลังจากที่ทีมฟ้าขาวตกรอบ 16 ทีมสุดท้าย ด้วยการพ่ายให้กับ ฝรั่งเศส ไป 3-4

สตาร์เรือใบสีฟ้าโดนดร็อปในนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มที่ อาร์เจนติน่า เอาชนะ ไนจีเรีย ได้ 2-1 หลังจากให้สัมภาษณ์ในแง่ลบถึงเฮดโค้ชทีมชาติ ในนัดก่อนหน้านั้นที่พวกเขาพ่ายให้กับ โครเอเชีย 3-0

ข้อความในอินสตาแกรมของศูนย์หน้า ​แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กล่าวถึงครอบครัว, แฟนบอล และทีมงานส่วนอื่นๆ แต่ไม่มีข้อความใดที่กล่าวถึง ซามเปาลี และบรรดาสต๊าฟโค้ชของเขา โดยเขาระบุว่า

"มันเป็นเวลาที่ต้องขอขอบคุณลูกชายของผม ครอบครัว และเพื่อนๆ ซึ่งอยู่เคียงข้างกันทุกวัน พวกเขาเป็นคนที่พยายามอย่างมากในการมาที่รัสเซีย เพื่อให้กำลังใจพวกเรา"

"สำหรับทุกๆคนจากอาร์เจนติน่า และจากหลายๆชาติที่ได้สนับสนุนเราด้วยความปรารถนาอันแรงกล้า และเหนือสิ่่งอื่นใดคือ เพื่อนร่วมทีมของผม ซึ่งยอดเยี่ยมที่สุดในโลกที่ทุ่มเทและใส่จิตวิญญาณลงไปในทุกๆเกม"

"รวมทั้งคุณหมอ, นักกายภาพ, เจ้าหน้าที่อุปกรณ์ และบรรดาเชฟ ที่เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ยิ่งใหญ่ ที่ร่วมต่อสู้และอยู่ด้วยกันตลอดมา ผมรักคุณ อาร์เจนติน่า"