ซิลวาเอาฮา!ชี้หยุดเมสซี่ขอปืนพี่สักกระบอก!

ซิลวาเอาฮา!ชี้หยุดเมสซี่ขอปืนพี่สักกระบอก!
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ซิลวา เอาฮาขอปืนสักกระบอกหากต้องการหยุด เมสซี่ ให้อยู่หมัด ชี้แม้จะเจ็บออดๆแอดๆเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ยังเป็นแข้งที่อันตรายที่สุดของศึก ฟุตบอลโลก 2014 หนนี้เลยทีเดียว

ติอาโก้ ซิลวา ปราการหลังกัปตันทีมชาติบราซิล ออกมากล่าวติดตลกในทำนองว่า หากต้องการที่จะหยุดการทำเกมรุกของ ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้ามหัศจรรย์ทีมชาติอาร์เจนติน่า ในศึกฟุตบอลโลก 2014 ก็อาจต้องปืนสักกระบอกในการหยุดกองหน้าร่างจิ๋วรายนี้ พร้อมกับยืนยันว่าในศึก เวิลด์คัพ หนนี้ดาวเตะสังกัด "เจ้าบุญทุ่ม" ก็ยังคงเป็นผู้เล่นที่อันตรายที่สุดคนหนึ่งของทัวร์นาเม้นต์นี้เลยทีเดียว

กองหลังทัพ "เปแอสเช" กล่าวติดตลกถึงวิธ๊การหยุด เมสซี่ ตามแบบฉบับของตัวเองว่า "ผมสามารถหยุด เมสซี่ ได้อย่างไรน่ะเหรอ เห็นทีผมอาจจะต้องหยุดเขาด้วยปืนแล้วล่ะ เขาเป็นผู้เล่นที่ที่จะทำให้คุณต้องตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา เมื่อเกมอยู่ทางอีกฝั่งหนึ่งของสนาม เมสซี่ ก็จะจะยืนโดดเดี่ยวอยู่อีกฝั่งหนึ่ง แม้ว่าเขาจะมีอาการบาดเจ็บรบกวนเมื่อฤดูกาลที่้ผ่านมา แต่เขาก็ยังจะเป็นนักเตะที่มีพิษสงรอบตัวและอันตรายมากในฟุตบอลโลกครั้งนี้ อยู่ดี"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!