ลือให้แซ่ด! "นางแบบรัสเซีย" บุกอ่อย "ฮาเมส" ถึงโรงแรม (อัลบั้ม)

ลือให้แซ่ด! "นางแบบรัสเซีย" บุกอ่อย "ฮาเมส" ถึงโรงแรม (อัลบั้ม)

พับบลิคนิวส์ สื่อดังของประเทศกัวเตมาลา ขุดคุ้ยเรื่องราวของ ฮาเมส โรดริเกซ ดาวเตะทีมชาติโคลอมเบีย ที่กำลังพุ่งเป้าไปที่การแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย ในตอนนี้

สิ่งที่ทำให้แฟนๆ ลูกหนังสนใจนอกจากเกมในสนามก็คือเรื่องราวความรักของดาวเตะสุดหล่อวัย 26 ปี ที่เลิกลากับ ดาเนียล่า ออสปิน่า ภรรยาคนสวยเป็นที่เรียบร้อยเมื่อช่วงปลายปี 2016 หลังทั้งคู่แต่งงานกันมากว่า 6 ปี

โดยในครั้งนั้น "บิลด์" สื่อดังแดนเยอรมนี ออกมาเปิดเผยสาเหตุว่า เจ้าตัวแอบนอกใจภรรยา ด้วยการคบซ้อนกับ เฮลก้า เลิฟคาตี้ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่วัย 24 ปีชาวรัสเซีย

jamersssss3
แต่ภรรยาสาววัย 25 ปี ซึ่งเป็นน้องสาวแท้ๆของ ดาวิด ออสปิน่า ผู้รักษาประตูทีมชาติโคลอมเบีย และมีลูกสาวสุดน่ารักด้วยกันหนึ่งคน ได้ออกมาเปิดเผยภายหลังว่าสาเหตุของการเลิกลาเป็นเรื่องเกี่ยวกับฟุตบอลที่มีความคิดเห็นไม่ตรงกันในเรื่องของการต้องย้ายไปเล่นในเยอรมนี ไม่ใช่เรื่องชู้สาวอย่างที่สื่อตีความ

จากข่าวดังกล่าวทำให้มีข่าวลือตามมามากมาย ยิ่งช่วงนี้ ฮาเมส โรดริเกซ อาศัยอยู่ในรัสเซีย ซึ่งเป็นประเทศที่ เฮลก้า เลิฟคาตี้ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่อาศัยอยู่ ทำให้สื่อหลายสำนักจับตามองเกี่ยวกับเรื่องราวของคู่นี้เป็นพิเศษ บ้างก็ว่าทั้งคู่มีการนัดเจอกันที่โรงแรม

jamersssss2
โดยนางแบบสุดเอ็กซ์ เดินทางมาถึงโรงแรมเพื่อหวังพบกับดาวเตะชื่อดัง แต่ตัวของ ฮาเมส โรดริเกซ กลับไม่ยอมลงไปพบเธอที่ล็อบบี้ ซึ่งเรื่องราวที่ผ่านมาไม่มีการยืนยันได้ว่าเป็นเรื่องจริงตามที่เป็นข่าว

อย่างไรก็ตาม ฮาเมส โรดริเกซ ยังคงมุ่งเป้าไปที่เกมการแข่งขัน และเหนือสิ่งอื่นใดก็คือ ซาโลเม่ โรดริเกซ ออสปิน่า ลูกสาวตัวน้อยของเขาที่เมื่อมีเวลาว่างเมื่อไร เจ้าตัวจะต้องเดินทางไปหา และอัพโหลดวิดีโอน่ารักๆ ด้วยกันเสมอ

>> หุ่นสุดแจ่ม! "ฮาเมส" หลง "นางแบบรัสเซีย" ปิดฉากชีวิตคู่ 6 ปี <<

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!