"หนุ่มสุดถ่อย" จับหน้าอก "นักข่าวสาว" ขณะรายงานบอลโลก (คลิป)

"หนุ่มสุดถ่อย" จับหน้าอก "นักข่าวสาว" ขณะรายงานบอลโลก (คลิป)

เกิดเรื่องสุดฉาวขึ้นในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่เมืองซารานส์ค ประเทศรัสเซีย จากการรายงานของ เดอะซัน สื่อดังแดนอังกฤษ

จูเลียต กอนซาเลซ เธราน นักข่าวสาวชาวโคลอมเบีย ของสถานีโทรทัศน์ของประเทศเยอรมนี ถูกแฟนบอลคะนองรายหนึ่ง บุกเข้าจับหน้าอกเธอและหอมแก้มในระหว่างกำลังรายงานข่าวในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้าย ที่ประเทศรัสเซียเป็นเจ้าภาพ

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกจะเริ่มต้นขึ้น ซึ่งบริเวณดังกล่าวมีแฟนบอลจำนวนมาก และทันทีที่นักข่าวสาวเริ่มทำการรายงาน กลับมีแฟนบอลชายรายหนึ่งวิ่งเข้ามาจับหน้าอกเธอ และหอมแก้มก่อนวิ่งหนีไป

อย่างไรก็ตาม จูเลียต กอนซาเลซ ยังคงทำหน้าที่ของเธอต่อไป ก่อนที่จบการรายงานข่าว เธอก็มาแสดงความไม่พอใจถึงเรื่องในครั้งนี้ "ตอนแรกฉันอยู่ที่นั่นเกือบ 2 ชั่วโมงเพื่อเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม และมันก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับฉันเลย แต่พอฉันรายงานสด ผู้ชายคนนั้นก็ฉวยโอกาสเข้ามาหาฉัน หอมแก้ม และจับหน้าอก ซึ่งฉันรายงานข่าวต่อไป แต่พยายามดูว่าเขายังอยู่แถวนั้นรึเปล่า"

"ฉันคิดว่าฉันไม่สมควรได้รับการปฏิบัติแบบนี้ เรามีความเท่าเทียมกัน และสมควรได้รับความเท่าเทียมกัน ฉันเองก็ชอบฟุตบอลนะ แต่เราต้องจำกัดขอบเขตระหว่างการความรักใคร่กับการลวนลามทางเพศให้ได้" นักข่าวสาวเปิดใจ

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!