สุดสะใจ! "ก้องนภา" ไล่ยำ "กำปั้นเจ้าถิ่น" หลับคามุม ยก 2 (คลิป)

สุดสะใจ! "ก้องนภา" ไล่ยำ "กำปั้นเจ้าถิ่น" หลับคามุม ยก 2 (คลิป)

การแข่งขันชกมวย K-1 เวิลด์ กรังปรีซ์ 2018 ที่ไซตามะ ซูเปอร์ อารีน่า ในเมืองไซตามะ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน ที่ผ่านมา

คู่ที่แฟนมวยชาวไทยให้ความสนใจ เป็นการชกอุ่นเครื่องของ ก้องนภา วีระศักดิ์เล็ก เจ้าของแชมป์ K-1 Krush รุ่น 63 กิโลกรัม ชาวไทย พบกับ อันโป รุกิยะ กำปั้นเจ้าถิ่นที่ได้เปรียบในเรื่องช่วงชก และส่วนสูงมากถึง 180 เซนติเมตร

เปิดฉาก ก้องนภา ที่วันนี้สภาพร่างกายสุดฟิตเดินหน้าบุกเข้าใส่ทันที ทั้งเจาะยางแทงเข่า ทำเอาผู้ท้าชิงชาวญี่ปุ่นถึงกับไปไม่เป็น

ยกสอง กำปั้นเจ้าถิ่น ออกมาเดินแลกหวังแก้ทางมวย แต่ยิ่งเดินกลับยิ่งโดน เข้าสู่นาทีที่ 2 ก้องนภา ปล่อยขวาเข้าปลายคางเต็มๆ ส่งร่างผู้ท้าชิงลงไปกองให้กรรมการนับถึง 8 ลุกขึ้นมาก็โดนซ้ายเข้าหน้าหงายลงไปนอนให้กรรมการนับอีกครั้ง

จากนั้น แชมป์ชาวไทยไม่ปล่อยโอกาสทอง เดินไล่ถลุงออกหมัดชุดใหญ่ ก่อนปล่อยซ้ายตรงเข้าปลายคางทำเอา อันโป รุกิยะ หลับกลางอากาศลงไปนอนกับพื้น ก่อนที่กรรมการจะยุติการชกและชูมือให้ ก้องนภา วีระศักดิ์เล็ก เป็นฝ่ายเอาชนะทีเคโอ ไปได้ในยกที่ 2 ด้วยเวลา 1 นาที 48 วินาที

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!