สุดโหด!แฉ 3 แข้งดังรุมทำร้ายวัยรุ่นแต่เรื่องเงียบกว่า4เดือน

สุดโหด!แฉ 3 แข้งดังรุมทำร้ายวัยรุ่นแต่เรื่องเงียบกว่า4เดือน
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : งานเข้าซะแล้ว เมื่อ 3 นักเตะอย่าง รุ่งเรือง สมชอบ , ธนวัตร ปานช้าง และ นัฐรพันธ์ จิราพงษ์ โดนแฉถึงพฤติกรรมเถื่อน หลังมีส่วนรุมทำร้ายวัยรุ่นชายหญิงรวม 3 ราย ช่วงต้นปี แต่เรื่องเงียบไปกว่า 4 เดือน จนผู้เสียหายต้องร้องเรียนออกสื่อเพื่อขอความเป็นธรรม

ก่อนหน้านี้เป็นประเด็นขึ้นมาในโลกโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค เมื่อมีกระทู้ในเว็บไซต์ชื่อดังเปิดเผยว่า มี 3 นักเตะดังของทีมนครสวรรค์ เอฟซี, อุทัยธานี ฟอเรสท์ และ ปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู เอฟซี มีส่วนรุมทำร้ายกลุ่มผู้บริสุทธิ์ บริเวณตลาดบ่อนไก่นครสวรรค์ เมื่อช่วงดึกวันที่ 26 มกราคม ที่ผ่านมา ในขณะที่ผู้เสียหายขับมอเตอร์ไซต์บิ๊กไบค์ออกไปรับประทานอาหาร และถูกกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 ราย ด่าทอด้วยถ้วยคำหยาบคาย รวมถึงปาขวดเข้าใส่เมื่อถึงร้านอาหาร และจบลงด้วยการเข้ามารุมทำร้ายกลุ่มผู้เคราะห์ร้าย ซึ่งเป็นเพียงวัยรุ่นชายอายุ 21 ปี , 17 ปี และวัยรุ่นหญิง อายุเพียง 18 ปี เท่านั้น

ล่าสุดกลุ่มผู้เสียหายทั้ง 3 ราย ได้ออกมาแฉพฤติกรรมที่รุนแรงของนักเตะ หลังจากที่แจ้งความไว้ที่ สภอ.เมืองนครสวรรค์ แล้วมีการเรียกร้องค่าเสียหาย 2 แสน 5 หมื่นบาท แต่คดีเงียบกลับหายไปกว่า 4 เดือน โดยกลุ่มผู้เสียหายได้โพสต์ภาพจำนวน 5 ภาพ ซึ่งเป็นภาพที่ตนเองได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว เพื่อแสดงหลักฐานเรียกร้องความเป็นธรรม และสุดท้ายได้มีการนำหลักฐานชิ้นสำคัญมามอบให้กับผู้สื่อข่าวคือ โฉมหน้าของนักเตะเลือดร้อนทั้ง 3 ราย ซึ่งประกอบไปด้วย รุ่งเรือง สมชอบ (นครสวรรค์ เอฟซี ), ธนวัตร ปานช้าง (ปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู เอฟซี) และ นัฐรพันธ์ จิราพงษ์ (อุทัยธานี ฟอเรสท์)

ผู้เคราะห์ร้ายวัย 17 ปี กล่าวว่า " อาการบาดเจ็บที่ตนเองได้รับนั้นคือ ฟันหัก 4 ซี่ และฟันโยก 2 ซี่ ส่วนแฟนสาวตาแตกและบวม ขณะที่พี่ชายขาบวม ด้านรถมอเตอร์ไซต์บิ๊กไบค์ก็ล้มลงเสียหายพอสมควร ซึ่งผมได้ไปแจ้งความที่ สภอ.เมืองนครสวรรค์ และเจ้าหน้าที่ก็ได้นำภาพผู้ต้องสงสัยมาให้ชี้ตัว ก็ปรากฎว่าเป็นนักฟุตบอลชื่อดังถึง 3 คน แต่สุดท้ายกลับไม่มีการดำเนินคดี ในส่วนของค่าเสียหายก็ยังไม่ได้รับแม้แต่บาทเดียว ทั้งที่นักเตะก็ยอมรับแล้วว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง"

" ผมยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกับกลุ่มนักเตะและกลุ่มวัยรุ่นเลือดร้อนมาก่อน แต่การกระทำเช่นนี้ถือว่าโหดร้ายมาก ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นนิสัยของนักฟุตบอลที่สร้างชื่อเสียงให้จังหวัด ล่าสุดได้เข้าไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง และได้รับการยืนยันว่าจะออกหมายเรียกนักเตะที่เกี่ยวข้องมารายงานตัวภายใน 7 วัน และจะออกหมายจับต่อไปหากไม่ยอมปฎิบัติตามข้อกฎหมาย "