ยาย่างอนถูกลืมวันเกิดส่อย้ายหนีเรือใบซัมเมอร์นี้

ยาย่างอนถูกลืมวันเกิดส่อย้ายหนีเรือใบซัมเมอร์นี้

ยาย่างอนถูกลืมวันเกิดส่อย้ายหนีเรือใบซัมเมอร์นี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ฟุตบอล : เซนซิทีฟ!? เอเย่นต์อ้าง ยาย่า งอน "เรือใบ" ลืมอวยพรวันเกิด น้อยใจสโมสรไม่เห็นความสำคัญยันไม่เกี่ยวเรื่องเงิน เล็งย้ายออกจากสโมสรแม้ได้ค่าจ้างน้อยกว่าเดิม แต่โดน "เมล" แฉสโมสรแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้ไปแล้ว

ยาย่า ตูเร่ กองกลาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังพิจารณาถึงการย้ายออกจากถิ่น เอติฮัด ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังรู้สึกน้อยใจสโมสรที่ไม่ได้ให้ความสำคัญกับเขามากเพียงพอโดยเฉพาะกับการ ลืมวันเกิดครบรอบ 31 ปีของเขาซึ่งเพิ่งจะมาถึงเมื่อวันอังคารที่ 13 พ.ค.ที่ผ่านมา

ดิมิทรี่ เซลซุค เอเย่นต์ของห้องเครื่องทีมชาติไอวอรี่ โคสต์ ให้สัมภาษณ์ผ่าน "เดอะ ซัน" สื่อจอมขุดคุ้ยว่า "ยาย่า เสียใจมาก เขากำลังคิดถึงเรื่องการย้ายออกจาก ซิตี้ มีหลายเรื่องที่เกิดขึ้นแล้วทำให้ ยาย่า รู้สึกเศร้าเสียใจ ตอนนี้เขาต้องทุ่มเทสมาธิให้กับฟุตบอลโลก แต่ ซิตี้ กลับปฏิบัติกับเขาอย่างไร้ความเคารพและมันทำให้เขารู้สึกเจ็บปวด"

ยาย่า เพิ่งจะต่อสัญญาระยะยาวกับ "เรือใบสีฟ้า" ไปเมื่อปีที่ผ่านมาทำให้มีกระแสว่าเป็นการสร้างสถานการณ์เพื่อเรียกร้องค่าจ้างมากกว่าเดิมหรือไม่ แต่ เซลซุค ยืนยันว่าเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหาอย่างแน่นอน

"พวกเขาไม่รู้หรอกว่าเงินมันซื้อความสัมพันธ์ไม่ได้ ไม่มีชีคคนไหนซื้อความสัมพันธ์ได้หรอก มันไม่เกี่ยวกับเรื่องเงินหรือสัญญาฉบับใหม่ มันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคนและ ซิตี้ ก็แสดงให้เห็นว่าไม่ได้เคารพเขาเลย ผมขอพูดซ้ำนะว่ามันไม่เกี่ยวกับเงิน เขายอมรับเงินน้อยกว่าเดิมด้วยซ้ำเพื่อให้ได้กลับ บาร์เซโลน่า"

อย่างไรก็ตาม ยาย่า อาจจะเป็นฝ่ายที่ลืมเช็คทวิตเตอร์เองก็เป็นได้ หลัง "เดลี่เมล" สื่อชื่อดังเปิดเผยภาพหลักฐานจากทวิตเตอร์ของเจ้าตัวว่า แมนฯ ซิตี้ มีการโพสต์ภาพดาวเตะรายนี้และชักชวนให้แฟนๆ เข้ามาร่วมกันอวยพรวันเกิดไว้ตั้งนานแล้ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook