โค้ชแอนหวังเสียงเชียร์เป็นทีเด็ดช่วยหยุดฉลาม

โค้ชแอนหวังเสียงเชียร์เป็นทีเด็ดช่วยหยุดฉลาม

โค้ชแอนหวังเสียงเชียร์เป็นทีเด็ดช่วยหยุดฉลาม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กุนซือ 'ผึ้งพิฆาต' เชื่อเสียงเชียร์อาจช่วยกดดัน จ่าฝูง ฟุตซอลลีก หวังลึกๆ รักษาสถิติไม่แพ้ใครในบ้านต่อไป ส่วน 'เจ้าแจ๊ค' อติราช บาดเจ็บรบกวน รอเช็กฟิตลุ้นลงดวล

ความพร้อมของ ขุนพล "ผึ้งพิฆาต" ฟุตซอลนนทบุรี ในเกมที่จะเปิดรัง เทศบาลปลายบาง อ.บางกรวย เจอศึกหนักรับมือกับ "ฉลามชล" ชลบุรี บลูเวฟ จ่าฝูงของตาราง ที่ยังไม่แพ้ใครตั้งแต่เปิดซีซั่น ในศึกฟุตซอลไทยแลนด์พรีเมียร์ 2014 นัดที่ 13 ในวันที่ 18 พ.ค. นี้ เวลา 18.00น.

หลังจากที่ลีกโต๊ะเล็กสูงสุดของเมืองไทย พักแข้งไป เดือนเศษ เนื่องจากต้องลีกทางให้ศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย โดยทาง "โค้ชแอน" ปฐวิกรณ์ รื่นเสือ เฮดโค้ชนนทบุรี เผยถึงความพร้อมว่า "ตอนนี้นักเตะกระหายอยาก ที่จะลงเล่นกับ ชลบุรี มาก ทุกคนมุ่งมั่นกับเกมนี้ ส่วนสภาพทีมตอนนี้ มีเพียง "เจ้าแจ๊ค" อติราช สิทธิศักดิ์ แข้งดีกรีทีมชาติไทยเพียง คนเดียวที่ยังมีอาการบาดเจ็บรบกวน ซึ่งต้องเช็กอาการถึงนาทีสุดท้าย "

ขณะที่ กรณีนักเตะยังไม่ได้รับค่าเหนื่อย ที่ทางสโมสรยังค้างจ่าย เรื่องนี้ส่งผลต่อสภาพจิตใจนักเตะหรือไม่ กุนซือ คิลเลอร์บี เผยว่า "มีผลบ้าง แต่ก็ไม่น่าจะมากเท่าไร ยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นปัจจัยสำคัญต่อนักเตะ อย่างไรก็ตาม ยังเชื่อว่าถ้าเมื่อถึงเวลาลงสนาม นักเตะจะเล่นเต็มที่แน่นอน เพราะพวกเขามีความเป็นมืออาชีพพอ"

"แน่นอนเกมนี้ เป็นเกมที่หนักแน่ๆ ในใจก็อยากจะรักษาสถิติไม่แพ้ใครในบ้านต่อไป ส่วนที่หวังจะชนะคงยาก ลึกๆก็มองว่ามีแต้มก็น่าจะพอใจ เราพอทราบจุดแข็ง ชลบุรี อยู่บ้าง แต่เราก็มีจุดแข็งของเรา นั่นก็คือเกมรับ ไว้รับมือสู้เช่นกัน อีกทั้ง เชื่อว่าเกมนี้ แฟนบอลของเราจะมีส่วนสำคัญอย่างยิ่ง ที่จะช่วยกระตุ้นนักเตะ และ กดดันทีมเยือน " โค้ชแอน ทิ้งท้าย 


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook