วิจารณ์ยับ! "วิลเลี่ยมส์" ควักนิ้วกลางโชว์ระหว่างแสดงพิธีเปิดบอลโลก 2018

วิจารณ์ยับ! "วิลเลี่ยมส์" ควักนิ้วกลางโชว์ระหว่างแสดงพิธีเปิดบอลโลก 2018

"ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์" นักร้องหนุ่มจอมเก๋าชาวอังกฤษ ทำเอาโลกโซเชียลแห่แชร์ภาพที่เกิดขึ้นที่สนามลุซนิกิ สเตเดี้ยม ไปทั่วโลก หลังโชว์งามไส้ ด้วยการควักนิ้วกลางมาโชว์ผ่านกล้องถ่ายทอดสดพิธีเปิดฟุตบอลโลก 2018

ภาพของการแสดงออกมาในสัญลักษณ์ที่หยาบคายเช่นนี้ กลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ อยู่ในเวลานี้ เนื่องจากหลายคนมองว่า เพราะเหตุผลอันใด ถึงทำให้นักร้องหนุ่มชาวอังกฤษผู้นี้ ถึงเลือกชูสัญลักษณ์ที่ไม่ควรแบบนี้  

ทั้งนี้ ในช่วงเริ่มต้นพิธีเปิด นักร้องวัย 44 ปีรายนี้ ได้รับเสียงชื่นชมทันที (ทวิตเตอร์, เฟซบุ๊ค) หลังออกมาโชว์ ในมาดสุดเท่ ด้วยชุดสูทสีแดงเลือดหมู พร้อมกับสีผมสีเทา เคียงข้างกับ ไอด้า การิฟูลิน่า นักร้องโซปราโน่หญิงชาวรัสเซีย แต่หลังจากที่เจ้าตัวจัดการโชว์นิ้วพิฆาต ผ่านสายตาคนหลายร้อยล้าน กระแสโจมตีถาโถมเข้าใส่เขาอย่างหนัก

ทั้งนี้ ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ รวมถึงฝ่ายจัดการแข่งขัน ยังไม่มีการออกมาขอโทษ หรือพูดถึงประเด็นนี้แต่อย่างใด แต่ในโลกโซเชียลเรื่องนี้กลับเป็นที่พูดถึง มากกว่าชัยชนะของรัสเซียที่มีต่อซาอุดิอาระเบีย 5-0 เสียอีก

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!