เฟอร์ดินาน จ่ออำลาหลังผีไม่ต่อสัญญา

เฟอร์ดินาน จ่ออำลาหลังผีไม่ต่อสัญญา

เฟอร์ดินาน จ่ออำลาหลังผีไม่ต่อสัญญา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อดีตปราการหลังค่าตัวแพงสุดบนเกาะอังกฤษ 'ริโอ เฟอร์ดินานด์' เตรียมย้ายหารังใหม่ หลังจาก ต้นสังกัดปฏิเสธต่อสัญญา

ริโอ เฟอร์ดินานด์ กองหลังจอมแกร่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเก็บข้าวของย้ายออกจากถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ในเร็วๆนี้หลังต้นสังกัดปฏิเสธที่จะยื่นต่อสัญญาฉบับใหม่ให้ ขณะที่บรรดาทีมจาก เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ และ ไชนีส ซูเปอร์ลีก รอจีบไปร่วมทีมด้วย
      
รายงานข่าวระบุว่า  ซีอีโอของ "ผีแดง" แจ้งข่าวดังกล่าวให้กับ ริโอ วัย 35 ปี ในห้องแต่งตัวหลังจบเกมที่เสมอ เซาแธมป์ตัน 1-1 สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนที่เจ้าตัวจะบอกเพื่อนร่วมทีมทั้งหมดพร้อมกับให้ทุกคนเซ็นชื่อบนลูกบอลเก็บไว้เป็นของดูต่างหน้า
      
ล่าสุด อดีตแข้งทีมชาติอังกฤษ เปิดใจผ่านเว็บไซต์ทางการของสโมสรบอกความในใจก่อนอำลายอดทีมแห่ง แมนเชสเตอร์ ว่า "ช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาผมคิดถึงเรื่องอนาคตมาตลอด และหลังจาก 12 ปีอันยอดเยี่ยมในการเล่นให้กับสโมสรที่ดีที่สุดในโลก ผมก็ตัดสินใจว่าถึงเวลาแล้วที่ควรเดินจากไป"
      
"ผมเข้ามาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยหวังคว้าแชมป์รายการต่างๆ และไม่เคยคิดฝันว่าจะประสบความสำเร็จถึงเพียงนี้ ที่ผ่านมามีช่วงเวลาแห่งความทรงจำมากมาย ได้เล่นเคียงข้างนักเตะชั้นเยี่ยมที่กลายมาเป็นเพื่อนที่ดีของผม ได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก ครั้งแรก รวมถึงค่ำคืนมหัศจรรย์ที่ มอสโกว ความทรงจำเหล่านั้นจะอยู่ตลอดไป"
      

      


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook