โนวัคหายเจ็บคืนคอร์ตหวดมาดริดมาสเตอร์

โนวัคหายเจ็บคืนคอร์ตหวดมาดริดมาสเตอร์

โนวัคหายเจ็บคืนคอร์ตหวดมาดริดมาสเตอร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นักเทนนิสมือ 2 ของโลก 'โนวัค ยอโควิช' ฟื้นจากอาการบาดเจ็บข้อมือ เตรียมกลับมาลงหวดคอร์ตดิน รายการ เอทีพี ทัวร์ มูตัว มาดริด มาสเตอร์ส

โนวัค ยอโควิช นักเทนนิชาวเซอร์เบีย เตรียมคัมแบ๊ค กลับมาจับแร็กเกตลงสนามอีกครั้งในศึกคอร์ตดินของ เอทีพี ทัวร์ มูตัว มาดริด มาสเตอร์ส ที่ประเทศสเปน วันที่ 5-11 พ.ค. นี้ หลังอาการบาดเจ็บที่ข้อมือขวาดีขึ้นกว่าเดิม
      
นักหวดจอมทะเล้น วัย 26 ปี มีปัญหาบาดเจ็บข้อมือขวาในการดวลกับ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ คู่แข่งรุ่นพี่ในรอบรองชนะเลิศ ศึก มอนติ คาร์โล มาสเตอร์ส ตั้งแต่ เมื่อวันที่ 19 เม.ย. ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าต้องหยุดพักสักระยะและไม่แน่ใจว่าจะลงเล่น แกรนด์ สแลม เฟรนช์ โอเพน ได้หรือไม่
      
อย่างไรก็ตาม เจ้าตัว ยืนยันว่าแพทย์ที่ดูแลอาการอยู่อนุญาตให้กลับไปลงแข่งได้แล้วหลังอาการที่ข้อมือดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง และทำให้นักหวดว่าที่คุณพ่อมือใหม่ จะประเดิมศึกแรกของเดือนพฤษภาคมที่ สเปน วันที่ 5 พฤษภาคม นี้แน่นอน
      
"โชคดีจริงๆที่อาการบาดเจ็บของผมฟื้นตัวเร็วกว่าที่คิดไว้มากทีเดียว แพทย์อนุญาตให้ผมลงแข่งได้ที่ มาดริด, โรม และ โรลังด์ การ์รอส นั่นคือแผนที่วางไว้ แต่ทั้งนี้ก็จะดูแลรักษาตัวเองไปด้วยพร้อมๆกันในช่วงเวลาที่เหลือก่อนลงแข่งที่ สเปน" โนเล กล่าว


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook