"ตูน บอดี้สแลม" สร้างสถิติใหม่ของตัวเองวิ่งมาราธอนภูเก็ต

"ตูน บอดี้สแลม" สร้างสถิติใหม่ของตัวเองวิ่งมาราธอนภูเก็ต
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ "ตูน บอดี้สแลม" นักร้องร็อกสตาร์หนุ่มขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ ที่เข้าร่วมการแข่งขันวิ่งมาราธอน ลากูน่า ภูเก็ต ครั้งที่ 13 รายการมาราธอนนานาชาติชั้นนำของเอเชียอาคเนย์ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา

โดย "ตูน บอดี้สแลม" ลงแข่งขันระยะมาราธอนในปีนี้ และสามารถทำเวลาได้ 4:07:42 ชั่วโมง ซึ่งถือเป็นเวลาที่ดีที่สุดของตนเอง (New PB) ในการลงวิ่งระยะ 42.195 กม.

พร้อมกันนี้เจ้าตัวได้โพสต์หลังวิ่งจบว่า "ก่อนออกตัวตอนเช้าตั้งใจอยากได้เวลาต่ำกว่า 4 ชั่วโมง ระหว่างทางจนถึงกิโลเมตรที่ 30 เวลายังดีอยู่มากคิดว่าพอลุ้นจะทำได้ แต่ตะคริวเจ้ากรรมดันมาขึ้นตอนหลังจากกิโลเมตรที่ 30 จนต้องหยุดยืดเหยียดอยู่หลายครั้ง"

"สุดท้ายลากตัวเองเข้าเส้นที่เวลา 4 ชั่วโมง 7 นาที ไม่ได้ตามที่ตั้งใจแต่อย่างน้อยก็เป็นเวลาของระยะฟูลมาราธอนที่ดีที่สุดในชีวิตและดีกว่าปีที่แล้วกว่า11นาที"

สำหรับ ลากูน่า ภูเก็ต ครั้งที่ 13 สร้างสถิติใหม่ให้กับการจัดงานปีที่ 13 เนื่องจากได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น จำนวนนักวิ่งที่เข้าร่วมแข่งขันสูงสุดเป็นประวัติการณ์ 9,000 คน แบ่งเป็นนักวิ่งจากต่างประเทศมากถึง 1,300 คน นักวิ่งระยะมาราธอน 2,000 คน ระยะฮาล์ฟมาราธอน 3,000 คน ซึ่งนับเป็นระยะที่ได้รับความนิยมที่สุด และระยะ 10.5 กม. 2,000 คน

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!