โต๊ะเล็กไทยสะดุดโดนอิเหนาเผาเครื่อง1-2

โต๊ะเล็กไทยสะดุดโดนอิเหนาเผาเครื่อง1-2

โต๊ะเล็กไทยสะดุดโดนอิเหนาเผาเครื่อง1-2
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ฟุตซอลทีมชาติไทย เสียท่าโดน อินโดนีเซีย ยิงท้ายเกมพ่ายไป 1-2 ในเกมอุ่นเครื่อง ก่อนลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย

ฟุตซอลอุ่นเครื่องอย่างเป็นทางการของทีมฟุตซอลทีมชาติไทย เปิดบ้านต้อนรับ ทีมชาติอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 24 เม.ย. ที่ชาญชัย อคาเดี้ยม ม.กรุงเทพธนบุรี เป็นการเตรียมความพร้อมที่จะลงแข่งฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย ครั้งที่ 13 ที่ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 30 เม.ย. - 10 พ.ค. ที่จะถึงนี้
 
5 คนแรกของทีมชาติไทยประกอบไปด้วย อัสมิง ตาเละ (GK) , จิรวัฒน์ สอนวิเชียร , ก้องหล้า เหล็กกล้า , กฤษดา วงษ์แก้ว (C) และ วัลลภ ปานสมสวย
 
น.11 ไทยได้ประตูขึ้นนำไปก่อน 1-0 จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ซึ่งรอบอลอยู่ทางฝั่งซ้ายซัดเข้าไปไม่เหลือ หลังจากนั้นรูปเกมค่อนข้างสูสี มีจังหวะการทำประตูกันเยอะ แต่นายทวารของทั้งสองยังป้องกันไว้ได้หมด จบครึ่งแรก ทีมชาติไทย ขึ้นนำ ทีมชาติอินโดนีเซีย 1-0 
 
ครึ่งหลังเริ่มมาเพียง 3 นาที เป็นทีมเยือนที่ได้ประตูตีเสมอ 1-1 จากจังหวะที่ แลนดี้ ลากบอลขึ้นทางขวาก่อนจ่ายมาให้ แอนดี้ เจ ที่รออยู่ที่เสาสองยิงจ่อๆไม่พลาด จากนั้นทีมชาติไทยลองตัวผู้เล่นจากชุดที่ 2 และชุดที่ 3 มากขึ้นเพื่อดูความสัมพันธ์ของนักเตะ
 
5 นาทีสุดท้ายของเกม ทีมชาติไทยเล่นพาวเวอร์เพลย์ โดยส่งจิรวัฒน์ สอนวิเชียร มาเป็นผู้เล่นคนที่ 5 ก่อนจะพลาดในช่วงนาทีสุดท้ายของเกม โดน แอนดี้ เค ตัดบอลได้ในแดนตัวเองและยิงโล่งๆแบบไม่มีผู้รักษาประตู ทำให้บุกมาคว้าชัยจากทีมชาติไทยไปได้ 2-1


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook