ทรัมป์รับดวลฟอร์ดโคตรเบื่อก่อนลิ่วรอบ2สอยคิวโลก

ทรัมป์รับดวลฟอร์ดโคตรเบื่อก่อนลิ่วรอบ2สอยคิวโลก
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ทรัมป์ เซ็ง ดวลไม้คิวกับ ฟอร์ด โคตรน่าเบื่อ ก่อนเข้าวิน 10-8 เฟรม ทะลุรอบ 2 ศึก "ดาฟาเบท เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2014" ที่ "ครูเซเบิล" เมื่อคืนที่ผ่านมา

จัดด์ ทรัมป์ นักสนุ๊กเกอร์ชื่อดังมือ 6 ของโลกชาวอังกฤษ กว่าจะผ่านเข้าสู่รอบ 2 ในศึก สนุ๊กเกอร์ชิงแชมป์โลก รายการ "ดาฟาเบท เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2014" ที่แข่งขันกันที่ ครูเซเบิ้ล เธียเตอร์ เมืองเชฟฟิลด์ ประเทศ อังกฤษได้สำเร็จนั้น เล่นเอาแทบเบื่อเลยทีเดียว หลังเอาชนะ ทอม ฟอร์ด มือ 36 ของโลกเลือดผู้ดีด้วยกันไป 10-8 เฟรม จากการเล่นในระบบ 19 เฟรม เมื่อวันพุธที่ผ่านมา (23 เม.ย.)

ทรัมป์ ซึ่งรอบต่อไปมีคิวพบกับ ไรอัน เดย์ นักสอยคิวมือ 20 ของโลกชาวเวลส์ ให้สัมภาษณ์ถึงเกมนี้ว่า "จริงอยู่ที่เกมนี้มันเป็นเกมที่ดี แต่ผมจะต้องเล่นให้ดีกว่านี้ และผมต้องทำมันให้ได้ในเกมถัดไป ส่วนเกมนี้เห็นได้ชัดว่าทุกๆ เฟรมมันเหมือนกันหมด ทอม แทงช้ามาก กว่าเขาจะแทงแต่ละชอตนั้นเขาต้องมองเหลี่ยมอยู่นานเลยทีเดียว รวมถึงคิดเล็กคิดน้อยมากเกินไป ซึ่งผมคิดว่านั่นจะเป็นการกดดันตัวเขาเองเสียเปล่าๆ ผมรู้สึกเครียดกับเกมของเขามากกว่าเกมของผมเสียอีก"

ทั้งนี้ นักสอยคิวมือ 6 ของโลกวัย 24 ปีเคยเข้าชิงแชมป์ในรายการนี้มาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อปี 2011 ทว่าท้ายที่สุดต้องแพ้ต่อ จอห์น ฮิกกิ้นส์ มือ 10 จาก สกอตแลนด์ ไป 15-18 เฟรม