เขียวไพลินวูบคาตู้อัศวินดำ ทีมงานนำส่งรพ.เร่งด่วน

เขียวไพลินวูบคาตู้อัศวินดำ ทีมงานนำส่งรพ.เร่งด่วน

เขียวไพลินวูบคาตู้อัศวินดำ ทีมงานนำส่งรพ.เร่งด่วน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ศึกอัศวินดำ เกิดเรื่องขึ้นแล้ว เมื่อเขียวไพลิน ส.กิตติชัย นักชกคู่เอก ต่อยไปได้ยกเดียว ยกสองขึ้นเวทียังไม่ทันชก เจ้าตัวมีอาการเซ ก่อนจะทรุดทิ้งลงไปหงายกับพื้น แพทย์สนามต้องเข้ามาดู ก่อนที่พล.ต.ต.ดร.เสวก ปิ่นสินชัย สั่งให้ทีมงานนำตัวส่งรพ.โดยด่วน

ศึกอัศวินดำ ที่ห้างบิ๊กซี ลาดพร้าว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 เม.ย.ที่ผ่านมา คู่เอก เขียวไพลิน ส.กิตติชัย เจอกับ สิงห์พยัคฆ์ ศิษย์ราวีน้อย พิกัด 100 ปอนด์ เรตเปิดเสมอเขียวไพลิน หมดยกแรก สิงห์พยัคฆ์ต่อ 2-1

แต่เหตุการณ์มาเริ่มต้นก่อนเริ่มยกสอง เขียวไพลิน เดินออกจากมุมแล้วมีอาการตัวเกร็งเดินเซ เข้าไปพิงเชือกพยายามสะบัดหน้าให้หายมึนแต่ไม่ไหวค่อยๆ ทรุดลงไปกองกับพื้นเวที กรรมการเข้ามาดูอาการ ก่อนที่พี่เลี้ยงจะวิ่งขึ้นมาดูอาการ แพทย์สนามโดดตามเข้ามาดูว่าเป็นอะไร เขียวไพลินนอนหงายหมดสติ พลเปลต้องหามลงไปปฐมพยาบาลข้างล่างต่อ ก่อนที่กรรมการราเชนทร์เดินไปคว้าไมค์ประกาศขอยกเลิกการแข่งขัน  'อัศวินดำ' พล.ต.ต.ดร.เสวก ปิ่นสินชัย และทีมงานเข้ามาดูอาการด้วยความเป็นห่วง พร้อมสั่งให้ จ่าโกสินทร์ บุปผาตา ทีมงานนำตัวเขียวไพลินส่ง รพ.ลาดพร้าว หรือที่ใกล้ที่สุดเพื่อเช็กอาการ และย้ำกับทีมงานว่าไม่ต้องห่วงจะดูแลอย่างดีที่สุด

แฟนมวยหลายคนต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าน่าจะโดนยาที่มีฤทธิ์ค่อนข้างแรก ยกเดียวออกฤทธิ์เลย บวกกับนักมวยยังเด็กมาก และราคาบนล็อกก็ผิดปกติ ขึ้นมาน้ำเงินต่อ 7-4, 2-1 เป็นไปได้อย่างไง มวยแบบนี้น้ำเงินต่อก็ผิดแล้ว ออกไปยก 2 วูบเลย 

ส่วนผลการชกคู่อื่นๆ มีดังนี้ หยกมงคล ท.เมืองหลังสวน แพ้คะแนน สามารถ พ.มีบุญ, ก้านทอง ท.เมืองหลังสวน ชนะคะแนน สิงห์แดง ส.โพธิ์ทอง, วันพิทักษ์ ศักดิ์อินเตอร์ แพ้น็อก ศรศึก ฤทธิ์เทพรัตน์ ยกแรก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook