สเตอร์ริดจ์รับคิดถูกลาเรือ-สิงห์ร่วมทัพหงส์

สเตอร์ริดจ์รับคิดถูกลาเรือ-สิงห์ร่วมทัพหงส์

สเตอร์ริดจ์รับคิดถูกลาเรือ-สิงห์ร่วมทัพหงส์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

'ดาเนียล สเตอร์ริดจ์' ดาวยิงจอมเซิ้งของ ลิเวอร์พูล รับตัดสินใจถูก ที่ลา ถิ่น เรือใบ และ สิงห์บลูส์ มาอยู่แอนฟิลด์

สกายสปอร์ต รายงานว่า ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ กองหน้าจอมเซิ้งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล รับการอำลาถิ่น เอติฮัด สเตเดียม ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ สแตมป์ฟอร์ด บริดจ์ ของเชลซี มาร่วมชายคา แอนฟิลด์ เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุด

สเตอร์ริดจ์ กล่าวว่า การย้ายจากซิตี้ มาเชลซี ปี 2009 เพราะไม่อยู่ในแผนการทำทีม เช่นเดียวกับการอำลาเชลซี มาอยู่กับลิเวอร์พูล เมื่อปี 2013 ก็เหตุผลใกล้เคียงกัน และลิเวอร์พูล ก็ทำให้ตนเองได้แสดงออกอย่างเต็มที่ และกลายเป็นส่วนสำคัญของทีม ซึ่งนับเป็นการปนะสบความสำเร็จอย่างแท้จริงในการย้ายทีม

"จะเห็นได้ว่า ในซิตี้ มีเพียง ไมกาห์ ริชาร์ด เพียงคนเดียว ที่มาจากชุดเยาวชน ส่วนการอยู่กับเชลซี แม้จะไม่ค่อยดีนัก แต่การได้เรียนรู้จาก ดิดิเยร์ ดร็อกบา ทำให้มีความหวัง แต่ทุกอย่างก็ไม่ประสบความสำเร็จ เพราะเชลซี ไม่ยอมให้เล่นในตำแหน่งถนัด แต่กับลิเวอร์พูล พวกเขาให้ความสำคัญกับผม จนทำผลงานได้ดี" สเตอร์ริดจ์ กล่าว

ทั้งนี้ ดาวยิงจอมเซิ้ง ซัดไปแล้วถึง 20 ประตู ในการลงสนาม 31 เกม ให้กับลิเวอร์พูล ในฤดูกาลนี้ และกำลังพาทีมลุ้นแชมป์ และจะลงสนามนัดสำคัญกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งเป็นอดีตต้นสังกัดเก่า ในวันอาทิตย์นี้


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook