ว้าว! ดาราดังตบเท้า ร่วมงาน "Supersports Summer Fashion Show 2014"

ว้าว! ดาราดังตบเท้า ร่วมงาน "Supersports Summer Fashion Show 2014"

ว้าว! ดาราดังตบเท้า ร่วมงาน "Supersports Summer Fashion Show 2014"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ซูเปอร์สปอร์ต ชูภาพลักษณ์ความเป็นอันดับหนึ่ง Sports Store in Thailand เน้นย้ำความเป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์เสื้อผ้าและรองเท้ากีฬาอันดับ 1 ของเมืองไทยด้วยการจัดงาน “Supersports Summer Fashion Show 2014 &  Women’s Sport Zone Opening”

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการต้อนรับสีสันแห่งฤดูร้อนด้วยกลุ่มสินค้า swimwear และ Fashion Sport Brand จาก Women’s Sport Zone พร้อมแฟชั่นโชว์ที่พกพาดีกรีความร้อนแรงมาเต็มพิกัด นำโดย แซมมี่ ปัณฑิตา , จ๊ะ จิตตาภา , เดี่ยว สุริยนต์ , แจ็ค เอเอฟ และพิธีกร ภายในงาน พิตต้า ณ พัทลุง

ภายในงาน Supersports Summer Fashion Show 2014 &  Women’s Sport Zone Opening ได้รับเกียรติจาก คุณโทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด เป็นประธานเปิดงาน ร่วมด้วย คุณสิราภรณ์ กัญจนา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และ คุณคนึงหา  แซ่ตั่น ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้า

 

โดยแฟชั่นโชว์ชุดนี้ โดดเด่นในการนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของสินค้า Swimwear จากหลากหลายแบรนด์ดังมากมาย อาทิ GUY LAROCHE, TRIUMPH, HOM, SLOGGI, SUNSEEKER, QUIKSILVER, KATALINA, BILLABONG, ARENA, SPEEDO, BSC และ พร้อมด้วย Fashion Sport Brand จาก Women’s Sport Zone อาทิ NIKE, ADIDAS, ROXY, D&P

เพื่อให้ลูกค้าของซูเปอร์สปอร์ตได้อัพเดตเทรนด์ซัมเมอร์นี้แบบไม่ตกกระแส ภายใต้แนวคิด “Let Women Rock Hot Summer Show case”  ที่เนรมิตรบรรยากาศ Women’s Sport ไว้บนรันเวย์

เพื่อตอกย้ำการเป็น The no.1 sports store in thailand เราจึงเปิด Women’s Sport Zone ซึ่งเราเป็นหนึ่งเดียวในตลาดที่เจาะกลุ่มผู้หญิง พร้อมสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของผู้หญิงโดยเฉพาะ แต่สิ่งที่ทำคัญที่สุดเราต้องการให้ผู้หญิงหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น

ซึ่งเราเล็งเห็นความสำคัญในเรื่องนี้และมีเป้าหมายที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงอยากมีสุขภาพที่ดี Women’s Sport Zone ภายในร้านซูเปอร์สปอร์ต เปิดให้บริการแล้ว 3 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ และ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่  และสาขาอื่นๆต่อไปในปีนี้

 << คลิกเพื่อชมภาพบรรยากาศได้ที่นี่ >>

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ ว้าว! ดาราดังตบเท้า ร่วมงาน "Supersports Summer Fashion Show 2014"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook