บัวขาวจัดมวยไทยปะทะยุโรปฉลองสงกรานต์

บัวขาวจัดมวยไทยปะทะยุโรปฉลองสงกรานต์

บัวขาวจัดมวยไทยปะทะยุโรปฉลองสงกรานต์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

'บัวขาว' จัดมวยนัดฉลองสงกรานต์ ในวันที่ 14 เมษายน โดยลงนวมซ้อมโชว์สื่อ โดยในศึกนี้บัวขาวเป็นโปรโมเตอร์เอง จัดมวยชั้นนำของไทยปะทะยุโรป

ศึกมวยไทยบัญชาเมฆ นัดฉลองเทศกาลสงกรานต์ 14 เมษายน 2557 ที่เวทีมวยชั่วคราว หน้าศาลเจ้าพ่อหน่องไผ่ล้อม จ.สุรินทร์ โดยครั้งนี้ บัวขาว บัญชาเมฆ รับบทเป็นโปรโมเตอร์จัดเองอย่างยิ่งใหญ่ที่บ้านเกิด โดยเป็นการขนยอดมวยชั้นนำของเมืองไทย และยอดมวยไทยจากทวีปยุโรป นำโดย แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม รุ่งราวี ศศิประภายิม และ บัวขาว บัญชาเมฆ พร้อมคู่ประกอบรายการอีกรวม 15 คู่

โดย บัวขาว ได้มีการซ้อมโชว์สื่อพร้อมเปิดเผยว่า การจัดมวยในครั้งนี้ถือเป็นนัดที่ยิ่งใหญ่มากเท่าที่ตนเคยจัดมา ซึ่งก็อยากกลับไปจัดที่บ้านเกิด จ.สุรินทร์ และถือเป็นการฉลองเทศกาลสงกรานต์ไปด้วย ได้มีการนำเอาคู่มวยระดับโลกมาจัดให้พี่น้องชาวสุรินทร์ได้ชมกัน ซึ่งตนก็จะร่วมชกด้วย จึงอยากเชิญชวนพี่น้องแฟนมวยภาคอีสาน และทั่วประเทศไปร่วมชมมวยในครั้งนี้ 

โดยคู่มวยในรายการประกอบไปด้วย คู่เอก บัวขาว บัญชาเมฆ เจอกับ วิคเตอร์ นักเบ้ ยอดมวยจากออสเตรเลียแสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ดวลกับ คาเมน โอเจย์ พิกเค่น จากไอร์แลนด์ เป็นต้น


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook