พูดแบบนี้ชัดเลย! "พอช" กับข่าวเป็นตัวเต็งย้ายคุม "เรอัล มาดริด"

พูดแบบนี้ชัดเลย! "พอช" กับข่าวเป็นตัวเต็งย้ายคุม "เรอัล มาดริด"
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ให้สัมภาษณ์กับสื่อเมื่อถูกถามถึงประเด็นการย้ายไปคุมทีม เรอัล มาดริด แทนที่ ซีเนดีน ซีดาน และยอมรับว่าเป็นข้อเสนอที่ต้องรับไว้พิจารณา

โดยกุนซือ ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ มีชื่อเป็นหนึ่งในตัวเต็งนายใหญ่คนใหม่ของ ราชันชุดขาว หลังจากการลงจากเก้าอี้อย่างกระทันหันของ ซีเนดีน ซีดาน เมื่อไม่กี่วันผ่านมา

"เมื่อ เรอัล มาดริด ต้องการตัวคุณ คุณจำเป็นต้องรับฟังพวกเขา แต่ผมก็ใช้ชีวิตอยู่ในปัจจุบันและไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น ผมยังยินดีกับสิ่งที่เป็นอยู่ทุกวันนี้และอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด" พอช กล่าวให้สัมภาษณ์

"ฆอร์เก้ กริฟฟา (อดีตโค้ชของ โปเช็ตติโน่) เคยบอกผมครั้งหนึ่งว่าต้องปล่อยให้ฟุตบอลนำทางไปไม่ว่าจะเป็นที่ใด อย่าได้ไปพยายามขวางทางหรือขัดโชคชะตาของมัน"

อย่างไรก็ตาม นายใหญ่ชาวอาร์เจนไตน์เพิ่งจะต่อสัญญาคุมทัพ ไก่เดือยทอง ออกไปเป็นเวลา 5 ปีเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเท่านั้น และมีการยืนยันว่าไม่มีค่าฉีกสัญญาระบุไว้แต่อย่างใด ทำให้ โลส บลังโกส อาจจะต้องยื่นข้อเสนอให้กับ สเปอร์ส ถึง 42 ล้านปอนด์ หากพวกเขาต้องการกระชากตัวกุนซือรายนี้มาคุมทัพ

"ผมเพิ่งจะเซ็นสัญญาใหม่ไปเมื่อ 10 วันก่อน ผมไม่อาจรู้ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในวันพรุ่งนี้ แต่สิ่งหนึ่งที่ผมอยากบอกพวกคุณคือฟุตบอลก็คือฟุตบอล มันจะพาคุณไปในที่ที่เหมาะสมเสมอ ผมยังมีความสุขกับ ท็อตแนม ผมยินดีมาที่พวกเขาแสดงให้เห็ยถึงความเชื่อมั่นในตัวผม"