เรียกข้าว่าลูกรัก! "มันโช่" รับเตรียมแต่งตั้ง "เกรียนโอ้" เป็นกัปตันทีมชาติ
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/sp/0/ud/140/703977/g.jpgเรียกข้าว่าลูกรัก! "มันโช่" รับเตรียมแต่งตั้ง "เกรียนโอ้" เป็นกัปตันทีมชาติ

เรียกข้าว่าลูกรัก! "มันโช่" รับเตรียมแต่งตั้ง "เกรียนโอ้" เป็นกัปตันทีมชาติ

แชร์เรื่องนี้

โรแบร์โต้ มันชินี่ กุนซือทีมชาติอิตาลี ได้ออกมาเผยว่าเตรียมแต่งตั้งให้ มาริโอ บาโลเตลลี่ หัวหอกจอมเกรียนเป็นกัปตันทีม

โดย บาโลเตลลี่ ได้ถูก มันโช่ เรียกติดทีมชาติอีกครั้งหลังหลุดไประยะหนึ่ง และด้วยอายุ 27 ปี เขาก็ถือเป็นหนึ่งในนักเตะซีเนียร์ของทีมด้วย

"ในทีมชาติ ปกติแล้วปลอกแขนกัปตันทีมจะถูกส่งให้กับนักเตะที่ได้ติดธงมามากที่สุด" อดีตกุนซือ ​แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ อินเตอร์ มิลาน กล่าว

"หาก บาโลเตลลี่ ได้ลงสนามเป็น 11 ตัวจริง และมีจำนวนเกมที่ติดทีมชาติมากกว่าคนอื่นๆ เขาก็จะได้รับปลอกแขนกัปตันทีมไป"

"อย่างไรก็ตาม เราก็ยังไม่มั่นใจว่าจะสามารถส่ง บาโลเตลลี่ ลงสนาม (อุ่นเครื่องเจอฝรั่งเศสวันศุกร์ที่ 1 มิ.ย.) ได้หรือไม่ และจะตัดสินใจอีกที"

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ เรียกข้าว่าลูกรัก! "มันโช่" รับเตรียมแต่งตั้ง "เกรียนโอ้" เป็นกัปตันทีมชาติ