ใครหมู่ใครจ่า?! "5 ตัวเต็ง" แชมป์ฟุตบอลโลก 2018

ใครหมู่ใครจ่า?! "5 ตัวเต็ง" แชมป์ฟุตบอลโลก 2018

ใครหมู่ใครจ่า?!  "5 ตัวเต็ง" แชมป์ฟุตบอลโลก 2018
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ฟุตบอลโลก 2018 กำลังจะเปิดฉากขึ้นในอีกไม่กี่วัน พร้อมกับการประกาศความพร้อมของชาติต่างๆ และในครั้งนี้เราจะมาดูกันว่าร้านรับพนันที่ถูกกฏหมายในต่างประเทศ รวมถึงสื่อต่างประเทศหลายๆ เจ้า มองว่าใครเป็นตัวเต็งในการก้าวขึ้นไปคว้าแชมป์ในครั้งนี้

5. อาร์เจนตินาALEJANDRO PAGNI/GettyImages

รองแชมป์เมื่อ 4 ปีก่อน ยังคงเปี่ยมไปด้วยนักเตะระดับคุณภาพ โดยเฉพาะ ลีโอเนล เมสซี แต่ด้วยการที่คว้าแชมป์ล่าสุดเมื่อปี 1993 รายการ โคปา อเมริกา นู่นเลย จึงทำให้เป็นได้แค่เต็ง 5 เท่านั้น!!!

4. ฝรั่งเศสGERARD JULIEN/GettyImages

แข้งแดนเมืองน้ำหอม เจ้าของแชมป์ฟุตบอลโลก 1 สมัย มาปีนี้ยังคงอุดมไปด้วยขุมกำลังระดับคุณภาพที่ค้าแข้งทั่วยุโรป และหลังจากผ่านศึกยูโร 2016 มา แข้งในทีมก็เริ่มมีประสบการณ์พร้อมสำหรับการจะประสบความสำเร็จแล้วในครั้งนี้

3. สเปนGABRIEL BOUYS/GettyImages

แม้ สเปน จะตกรอบแรกเมื่อ 4 ปีก่อนแบบสุดช็อก แต่พวกเขาก็คือชาติที่ยังคงน่ากลัวเสมอในสายตาทีมอื่นๆ และในครั้งนี้ทีมของ จูเลียน โลเปเตกี เองก็พร้อมจะพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง ว่าพวกเขาดีพอต่อการลุ้นแชมป์โลกในปีนี้หรือไม่?

2. เยอรมนีPool/GettyImages

แชมป์ฟุตบอลโลก 2014 เป็นแค่เต็ง 2 เท่านั้นในตอนนี้ แต่ด้วยขุมกำลังที่มีพวกเขามีอยู่ในเวลานี้ ก็ดีพอที่อย่างน้อยๆ ก็น่าจะฟันฝ่าเข้าไปได้ถึงรอบชิงได้สูงเลยทีเดียว

1. บราซิลClive Rose/GettyImages

เจ้าของแชมป์โลก 5 สมัย อย่างแข้งแซมบ้า สามารถเบียดเยอรมนี ขึ้นมาเป็นเต็ง 1 ในตอนนี้ แม้จะผลงานไม่ดีนักเมื่อ 4 ปีก่อน แต่อย่าลืมว่าในบรรดาแผงกองกลาง รวมไปถึงแนวรุกนั้นน่ากลัวจริงๆ

อย่างไรก็ตามพวกเขาเองก็คงต้องลุ้นเสียก่อนว่าสตาร์เบอร์ 1 ของทีมอย่าง เนย์มาร์ จะกลับมาฟิตและท็อปฟอร์มได้อีกครั้งหรือไม่ นอกจากนี้หากดาวดังรายอื่นๆ ยังรักษาฟอร์มการเล่น เฉกเช่นที่ทำได้ดีกับสโมสรต้นสังกัดแล้วละก็ก

บอกเลยว่า...ปีนี้ บราซิล ถึงแชมป์แน่นอน!!!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook