ครัฟฟ์ชี้เนย์มาร์มาเพื่อก่อปัญหาให้กับบาร์ซ่า

ครัฟฟ์ชี้เนย์มาร์มาเพื่อก่อปัญหาให้กับบาร์ซ่า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ตำนานนักเตะชาวดัตช์ เชื่อว่าสาเหตุที่ทำให้พลพรรคอาซูลกรานาทำผลงานในฤดูกาลนี้ได้ไม่ดีเท่าไหร่ เนื่องจาก ต้องมากังวลกับ เนย์มาร์

โยฮัน ครัฟฟ์ ตำนานนักเตะชาวดัตช์เชื่อว่า ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของบาร์เซโลนาในตอนนี้คือการมีเนย์มาร์ อยู่ในทีม เพราะเขาคิดว่านักเตะอายุน้อยระดับนี้ไม่น่าจะได้รับค่าเหนื่อยสูงจนเกินไป

ดาวยิงชาวบราซิเลียนย้ายจากซานโตสมาค้าแข้งที่คัมป์ นูเมื่อช่วงซัมเมอร์ปีก่อนและกลายเป็นนักเตะที่ได้รับเงินค่าเหนื่อยระดับสูงคนหนึ่งของพลพรรคอาซูลกรานาในเวลานี้ ทำให้นักเตะเทวดาเชื่อว่าเจ้าตัวยังไม่ได้พิสูจน์ตัวเองอะไรมากมาย และทำให้เพื่อนร่วมทีมไม่พอใจในตัวเขาเท่าไหร่

"เนย์มาร์คือปัญหาของบาร์เซโลนา เขาเป็นผู่เล่นที่ดีอย่างไม่ต้องสงสัย แต่เขาเพิ่งอายุ 21 ปีเท่านั้น และการจ่ายเงินค่าเหนื่อยให้เขาสูงกว่าคนอื่นๆในทีมเป็นเหมือนการไม่ให้เกียรตินักเตะคนอื่นๆเท่าไหร่ ไม่มีใครที่สามารถเป็นราชันลูกหนังตั้งแต่อายุ 21 ปีหรอก" ครัฟฟ์ เผยกับสื่อสเปน


"อีกอย่างหนึ่งก็คือตอนนี้บาร์ซาก็มีนักเตะที่ดีที่สุดในโลกอย่างเมสซีอยู่ในทีมแล้ว และตอนที่เขาอายุ 21 เขาก็ยังไม่ได้เป็นตัวหลักของทีมเลย แต่ตอนนี้เขาอายุ 26 ซึ่งผมว่ามันก็เหมาะสมแล้ว"


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!