เล่นใหญ่เลยจ้า! "มาเน่" ส่งเสื้อ 300 ตัวให้คนที่บ้านเกิดใส่เชียร์วันเสาร์นี้

เล่นใหญ่เลยจ้า! "มาเน่" ส่งเสื้อ 300 ตัวให้คนที่บ้านเกิดใส่เชียร์วันเสาร์นี้
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

ซาดิโอ มาเน่ แนวรุกตัวจี๊ดของทีมลิเวอร์พูล เปิดเผยเรื่องราวสุดประทับใจก่อนเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดชิงฯ กับ เรอัล มาดริด ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์นี้ว่า ตนส่งชุดแข่งหงส์แดง 300 ตัว ไปให้คนที่บ้านเกิดใส่เชียร์ร่วมกัน

โดย มาเน่ นั้นมีภูมิลำเนาเดิมอยู่ที่เมืองเล็กๆทางตอนใต้ของประเทศเซเนกัล และเขามักจะบริจาคเงินเพื่อพัฒนาแผ่นดินเกิดอยู่เป็นประจำจนมีแต่คนรักมากมายแทบทั้งประเทศ

ฉะนั้นแมตช์สุดสำคัญในคืนวันเสาร์นี้ คนที่บ้านเกิด รวมถึงชาวเซเนกัล ทั้งประเทศจึงตั้งหน้าตั้งตารอชมการถ่ายทอดสดอย่างใจจดใจจ่อ มาเน่ จึงจัดกิจกรรมนี้ขึ้นมาเพื่อตอบแทนแฟนๆที่คอยให้กำลังใจทุกคน

"บอกเลยว่าวันเสาร์นี้ จะไม่มีใครในหมู่บ้านของผมทำงานแม้แต่คนเดียว พวกเขาจะมาอยู่ที่หน้าจอทีวีเพื่อดูเกมระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ เรอัล มาดริด" มาเน่ กล่าวพร้อมรอยยิ้มที่เห็นกันประจำ

"แม่ผม, ลุงผม, ครอบครัวของผม ยังคงอาศัยอยู่ที่นั่นร่วมกับชาวบ้านอีก 2,000 กว่าคน ซึ่งผมเชื่อว่าพวกเขาดูบอลกันหมดแน่ ผมเลยจัดส่งชุดแข่ง 300 ตัวไปให้คนในหมู่บ้านเอาไว้ใส่เชียร์ฟุตบอลร่วมกัน แค่คิดถึงภาพนั้นก็มีความสุขที่สุดแล้ว"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!